6 cách tra cứu tài khoản Agribank nhanh chóng, dễ dàng

Thẻ ATM Agribank giúp khách hàng thực hiện nhiều giao dịch như: kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… từ cây ATM. Trong trường hợp bạn quên số tài khoản, hoặc muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank còn bao nhiêu có thể thực hiện dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết các cách tra cứu số tài khoản và kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh nhất.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

Số tài khoản ngân hàng là vô cùng quan trọng nhất là trong việc giao dịch chuyển và nhận tiền. Nếu bạn không nhớ số tài khoản của mình thì các giao dịch đó sẽ không thể thực hiện được. Dưới đây là những cách giúp bạn tra cứu số tài khoản Agribank một cách nhanh nhất.

Tra cứu qua Internet Banking

Để tra cứu số dư tài khoản Agribank online qua Internet Banking, bạn cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các phòng giao dịch của ngân hàng này.

Tra cứu qua Internet Banking là lựa chọn của rất nhiều người

Tra cứu qua Internet Banking là lựa chọn của rất nhiều người

Sau khi đã có tài khoản Internet Banking, bạn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản Agribank trên máy tính hoặc điện thoại ở bất kỳ đâu có mạng Internet.

Quá trình kiểm tra bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Trước tiên, cần đảm bảo rằng máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối mạng.
  • Bước 2: Truy cập và nhập tên đăng nhập, mật khẩu của mình theo link đăng nhập TẠI ĐÂY
    • (Chú ý: Bạn cần phải đổi mật khẩu trong lần truy cập đầu tiên để đảm bảo tài khoản của mình được an toàn bảo mật)
  • Bước 3: Tại giao diện web hiện ra, chọn mục Giao dịch >Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank.

Thông tin tài khoản

Thông tin tài khoản

Với việc sử dụng dịch vụ trên, bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet trong mục “Quản lý tài khoản”.

Tra cứu bằng Mobile Banking

Hiện nay, tra cứu tài khoản bằng Mobile Banking là một trong 3 cách thường được người dùng áp dụng hơn cả. Để kiểm tra được tài khoản theo cách này, bạn cần phải có smartphone có kết nối mạng. Trong smartphone cài ứng dụng Mobile Banking của Agribank. Điều quan trọng nhất, đó là bạn phải đăng ký dịch vụ Mobile Banking tại ngân hàng từ trước đó.

Link tải ứng dụng Mobile Banking Agribank cho:

Sau đó, để thực hiện tra cứu tài khoản cá nhân Agribank, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào App Mobile Banking Agribank từ điện thoại di động.
Bước 2: Chọn “Đăng nhập”, nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

Xem số dư tài khoản ngân hàng Agribank

Đăng nhập kiểm tra số dư Agribank

Bước 3: Chọn phần “DỊCH VỤ” => “VẤN TIN TÀI KHOẢN”. Tại đây bạn sẽ xem được số dư tài khoản Agribank còn lại của mình.

Xem số dư tài khoản Agribank

Xem số dư tài khoản Agribank

Đây cũng là cách kiểm tra số tài khoản Agribank qua điện thoại mà bạn có thể áp dụng nếu chẳng may quên mất số tài khoản của mình. Ngoài ra, bạn đã nắm rõ cách mở tài khoản Agribank chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết TẠI ĐÂY.

Kiểm tra tại chi nhánh, phòng giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để tra cứu số tài khoản của mình, và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình. Lưu ý khi đến kiểm tra thì nhớ mang theo giấy tờ chứng minh thư để so sánh đối chiếu.

Bạn có thể tham khảo thời gian làm việc của ngân hàng Agribank để chủ động khi trực tiếp đến ngân hàng để tra cứu tài khoản.

Gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bạn có thể kiểm tra số tài khoản Agribank qua trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng này. Số điện thoại của trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank: 1900558818

Muốn tra cứu số tài khoản của ngân hàng Agribank, bạn sẽ được tổng đài viên yêu cầu cung cấp các thông tin để đối chiếu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư..

Tuy nhiên theo cách này cũng khá phức tạp vì phải mất tiền gọi điện và cũng rất mất thời gian. Đôi khi, cuộc gọi của bạn có thể bị gián đoạn bởi các yếu tố khác như máy hết pin, mạng chập chờn vì thời tiết xấu.

Bạn cũng có thể đọc thêm bào viết “Phải làm gì khi quên số tài khoản ATM Agribank?” để biết cách xử lý nhanh chóng khi có việc gấp.

Kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Agribank

Để kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Agribank bạn có thể kiểm tra theo các hình thức như sau:

Gọi điện thoại cho tổng đài

Bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn của Agribank để yêu cầu tư vấn viên tra số tài khoản ngân hàng, vấn tin tài khoản Agribank hay bất kỳ vấn về gì liên quan đến tài khoản thanh toán và các dịch vụ tiện ích của Agribank.

Đường dây nóng của Agribank là 1900 6795, sau khi yêu cầu nhân viên tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết, số dư tài khoản của bạn sẽ được kiểm tra trong tích tắc.

Kiểm tra qua SMS

Bạn có thể tra cứu số dư tài khoản Agribank của mình mà không cần phải đến ngân hàng hay phải có máy tính kết nối mạng. Bằng cách sử dụng dịch vụ SMS Banking, bạn để kiểm tra số dư Agribank, thoải mái truy cập thông tin và thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng, ra cây ATM hay truy cập Internet Banking.

  • Tra cứu số dư tài khoản cá nhân Agribank mặc định: Soạn tin theo cú pháp “VBA SD” gửi 8149.
  • Tra cứu tài khoản bất kỳ, bạn cần thực hiện cú pháp: “VBA SD Số tài khoản” gửi 8149.

Lưu ý: Trước đó, khách hàng cần nhắn tin kích hoạt dịch vụ bằng cú pháp: “VBA DK 2” gửi 8149, phí giao dịch được tính 1.000 VNĐ/tin nhắn.

Dành ngay 3 phút để sử dụng thành thạo SMS Banking Agribank

Tra cứu tại cây ATM

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại cây ATM bằng các thao tác đơn giản giống như rút tiền. Tuy nhiên, lưu ý rằng sau khi đăng nhập thành công, thay vì chọn vào “Rút tiền” thì bạn hãy chọn “Truy vấn số dư”, lúc này màn hình ATM sẽ trả về số dư tài khoản của bạn.

Tại cây ATM, bạn không chỉ rút được tiền mà còn tra cứu được số dư vô cùng nhanh chóng

Tại cây ATM, bạn không chỉ rút được tiền mà còn tra cứu được số dư vô cùng nhanh chóng

Tra cứu tại phòng giao dịch

Thay vì các cách trên, bạn có thể trực tiếp kiểm tra tài khoản của mình bằng cách đến các phòng giao dịch và nêu yêu cầu với giao dịch viên.

Khi đó, giao dịch viên sẽ giúp bạn tra cứu số dư một cách nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên làm theo cách này khiến bạn mất khá nhiều thời gian đi lại, chờ đợi.

Trên đây là thông tin đầy đủ về 6 cách tra cứu tài khoản Agribank. Trong đó, sử dụng Internet Banking, Mobile Banking hoặc gọi điện cho tổng đài là 3 cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank nhanh chóng và tiện lợi hơn cả.

Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin hãy để lại thông tin liên hệ, nhân viên VTCO sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ sớm nhất bằng cách:

Đăng ký ngay

Viết một bình luận