Bảo hiểm nhân thọ VietinBank cần thiết cho đối tượng nào?

Tháng 4/2017, VietinBank đã ký kết với Tập đoàn Aviva hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam. Ngay sau đó, VietinBank và Aviva Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng có tác động tích cực đến kết quả kinh doanh của Aviva trong thời gian gần đây. Sự hợp tác này đã đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới giữa VietinBank và Aviva Việt Nam và hứa hẹn tạo nên một bước đột phá trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Như vậy, hiện nay VietinBank đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva. Khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ Aviva có thể đến chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank gần nhất để được tư vấn.

Bảo hiểm VietinBank dành cho khách hàng cá nhân

Các sản phẩm bảo hiểm mà VietinBank đang cung cấp thuộc danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva Việt Nam. Aviva hiện đang triển khai rất nhiều gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể:

Phát Lộc Hưng Gia

Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung nên ngoài quyền lợi bảo vệ khách hàng sẽ được hưởng lãi suất từ kết quả của quỹ liên kết chung có thể lên tới 8%. Lãi suất cam kết tối thiểu là 4% trong 5 năm đầu và 3% cho các năm tiếp theo cho tới khi hợp đồng đáo hạn.

Yêu Thương Trọn Vẹn

Gói bảo hiểm Yêu Thương Trọn Vẹn của Aviva được thiết kế với hai quyền lợi chính như sau:

– Quyền lợi bảo vệ: Được chi trả quyền lợi tử vong, quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, quyền lợi đảm bảo duy trì hợp đồng trong 3 năm đầu tiên.

– Quyền lợi đầu tư: Được hưởng quyền lợi duy trì hợp đồng, lãi suất cam kết tối thiểu lên đến 4,5%/năm, được miễn phí ban đầu khi phân bổ phí đóng thêm và phí rút rút tiền từ giá trị tài khoản đóng thêm và được hoàn trả lại toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng vào ngày đáo hạn.

– Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những quyền lợi khác khi tham gia các sản phẩm bổ trợ tương ứng.

Lễ ký kết hợp tác giữa VietinBank và Aviva

Lễ ký kết hợp tác giữa VietinBank và Aviva

Aviva – Chọn An Vui

Tham gia Aviva – Chọn An Vui, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi đáo hạn, quyền bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, quyền lợi đảm bảo duy trì hợp đồng trong 3 năm đầu tiên… Đặc biệt, từ ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 5, khách hàng được nhận quyền lợi duy trì hợp đồng như sau:

 • Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 5 đến 9: 10%
 • Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 đến 14: 15% 
 • Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 15 đến 19: 20% 
 • Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 20 đến 24: 40% 
 • Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 25 trở đi: 75%

Aviva – An Vui Cho Con

Đây là một lựa chọn tối ưu giúp cha mẹ thiết lập kế hoạch tài chính hoàn hảo cho chặng đường học vấn trong tương lai của con với một số quyền lợi nổi bật như:

 • Hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 150 ngày/năm, 3.000 ngày trong thời hạn hợp đồng giúp con yêu có điều kiện chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế tốt nhất.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên đến 100% số tiền bảo hiểm
 • Miễn trừ chi phí do tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn cho bên mua bảo hiểm. Con yêu của bạn vẫn được bảo vệ và thừa hưởng nguồn tài chính từ giá trị tài khoản hợp đồng ngay cả khi thiếu vắng cha/mẹ.

Phát An Bình

Phát An Bình của Aviva là một giải pháp bảo vệ tài chính an toàn cho người trụ cột trong gia đình. Aviva sẽ chi trả một lần toàn bộ số tiền bảo hiểm khi xảy ra rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, cụ thể:

 • Trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm
 • Trường hợp tử vong do tai nạn được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm

Phát Bình An

Phát Bình An là giải pháp bảo hiểm trước rủi ro tai nạn và thương tích với các quyền lợi nổi bật như:

 • Quyền lợi bảo hiểm nằm viện do tai nạn: Trợ cấp giảm thu nhập do nằm viện, hỗ trợ chi phí chăm sóc y tế
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn: Được chi trả số tiền có giá trị tương ứng với tỷ lệ thương tật (%) nhân với Số tiền bảo hiểm gia tăng và trợ cấp giảm thu nhập hàng tháng và liên tục trong vòng 06 tháng.
 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Tử vong do tai nạn được chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng; Tử vong do tai nạn giao thông công cộng được chi trả 200% số tiền bảo hiểm gia tăng; Tử vong không do tai nạn được chi trả 105% tổng phí bảo hiểm đã đóng.

Phát Bảo An

Phát Bảo An là giải pháp bảo vệ tối ưu giúp bạn vượt qua khó khăn khi đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo với những quyền lợi nổi bật như:

 • Hỗ trợ chi phí điều trị căn bệnh ung thư với số tiền lên đến 100% số tiền bảo hiểm
 • Được trợ cấp giảm thu nhập 12 tháng liên tục ngay sau khi nhận được trợ cấp viện phí,
 • Chi trả 10% số tiền bảo hiểm/lần vào các tháng thứ 13 và 19 kể từ thời điểm nhận được trợ cấp viện phí
 • Trong trường hợp khách hàng không may mắn để nhận đầy đủ 3 quyền lợi trên sẽ được chi trả 01 lần cho toàn bộ những quyền lợi chưa nhận được.

Aviva – Sống Chủ Động

Aviva – Sống Chủ Động là giải pháp giúp bạn có điều kiện tài chính tốt nhất để chữa trị căn bệnh hiểm nghèo với những quyền lợi nổi bật như:

 • Quyền lợi bảo vệ lên tới 300% số tiền bảo hiểm chi trả cho người bệnh ngay từ giai đoạn sớm đồng thời sẽ được nhận thêm các khoản hỗ trợ tài chính
 • Quyền lợi tiết kiệm không nhỏ hơn 300% số tiền bảo hiểm
 • Nhiều sự lựa chọn về thời hạn đóng phí, với thời hạn bảo vệ dài đến hết 99 tuổi.

Trên đây chỉ là những quyền lợi chính của sản phẩm nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của Aviva, hãy đăng ký để được hỗ trợ miễn phí.

Đăng ký ngay

Bảo hiểm VietinBank dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngày nay, các chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp để giữ chân các nhân tài. Bảo hiểm nhân thọ VietinBank chính là một trong những chương trình bảo hiểm phúc lợi nhân viên dành cho doanh nghiệp với các sản phẩm nổi bật như:

Phát Nghiệp Bảo Nhân

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Phát Nghiệp Bảo Nhân để tham gia cho nhân viên:

 • Người lao động sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi khi tham gia sản phẩm Phát Nghiệp Bảo Nhân ngay cả khi rủi ro xảy ra ở nước ngoài.
 • Số tiền bảo hiểm cao nếu chẳng may người lao động mắc phải một trong 35 bệnh hiểm nghèo phổ biến hoặc không may gặp rủi ro tai nạn.
 • Phí bảo hiểm thấp hơn so với các hợp đồng cá nhân, chỉ từ 200.000 đồng/năm.
 • Áp dụng duy nhất một tỷ lệ phí cho mỗi nhóm quyền lợi đối với nhóm lớn.

Phát Nghiệp Hưng Thịnh

Phát Nghiệp Hưng Thịnh là bảo hiểm liên kết đầu tư đáp ứng được các nhu cầu lớn của khách hàng khi tham gia như bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư. Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn Phát Nghiệp Hưng Thịnh để tham gia cho nhân viên:

– Thông tin về các loại phí, chi phí đều được công khai minh bạch

– Kết quả đầu tư được công bố thường xuyên để doanh nghiệp có thể theo dõi dòng tiền đầu tư của mình

– Người lao động có thể tăng phí bảo hiểm đóng thêm để đầu tư.

– Doanh nghiệp có thể chuyển đổi vai trò chủ hợp đồng sang cho người lao động khi họ không còn làm việc tại doanh nghiệp nhưng vẫn muốn tiếp tục được bảo hiểm

– Phí quản lý chỉ chiếm 1,5% giá trị Quỹ liên kết chung

– Được hưởng ưu đãi về thuế

Aviva – An Tâm Vững Nghiệp

Aviva – An Tâm Vững Nghiệp là giải pháp bảo vệ linh hoạt dành cho người lao động với các quyền lợi như:

– Quyền lợi bảo vệ tối đa bằng 10 lần phí năm

– Bảo toàn vốn khi kết thúc hợp đồng (hoàn lại 100% tổng phí đóng)

– Khách hàng được nhận quyền lợi bảo hiểm trọn gói 01 lần

– Thẩm định nhanh gọn

Aviva – An Tâm Hưng Vượng

An Tâm Hưng Vượng là một giải pháp mang lại chính sách phúc lợi hoàn thiện, giúp Doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn vốn đồng thời giữ chân được các nhân tài. Lý do doanh nghiệp nên tham gia sản phẩm Aviva – An Tâm Hưng Vượng cho nhân viên:

– Được lựa chọn quyền lợi bảo vệ từ 3 kế hoạch bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư

– Lựa chọn đóng phí một lần/ngắn hạn, bảo vệ lâu dài đến 15 năm 

– Rút tiền linh hoạt từ giá trị tài khoản đóng thêm

– Gia tăng giá trị tích lũy với quyền lợi duy trì hợp đồng

– Hưởng lợi từ lãi suất đầu tư an toàn

Để được tư vấn online về các sản phẩm bảo hiểm của Sacombank, hãy truy cập TẠI ĐÂY và lựa chọn tư vấn viên tại khu vực mình sinh sống để thuận tiện gặp gỡ và trao đổi sau này.

Các gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp rất đa dạng

Các gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp rất đa dạng

Tiện ích khi mua bảo hiểm nhân thọ tại VietinBank

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà Aviva đang triển khai mang đến cho khách hàng những lợi ích như:

 • Các gói bảo hiểm phong phú và đa dạng giúp các khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp các gói cho bản thân và gia đình.
 • Thời hạn bảo hiểm linh hoạt hơn tùy theo nhu cầu tích lũy dài hạn hay nhu cầu vốn trung hạn mà khách hàng có thể lựa chọn.
 • Ngoài quyền lợi bảo hiểm chính, khách hàng còn có cơ hội tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo hiểm.
 • Quyền lợi rút một phần lãi đầu tư được tùy ý chọn thời điểm rút theo quy định trong thỏa thuận hợp đồng bảo hiểm ban đầu giúp khách hàng chủ động hơn khi sử dụng vốn.

Như vậy sự kết hợp của ngân hàng VietinBank và bảo hiểm Aviva Việt Nam đã tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi có nhu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hơn 100 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nổi bật nhất trên thị trường hiện nay để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Viết một bình luận