Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của VPBank dành cho khách hàng cá nhân

Vào tháng 10/2017, AIA Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền 15 năm với ngân hàng VPBank. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại sự tăng trưởng đột phá trong doanh thu từ kênh Bancassurance cho công ty bảo hiểm AIA và ngân hàng VPBank. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của bảo hiểm nhân tại các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank trên toàn quốc. 

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ VPBank

Khách hàng cá nhân có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của VPBank như:

Bảo hiểm VP Smart PLAN

Bảo hiểm VP Smart PLAN là sản phẩm liên kết chung đáp ứng mong muốn của khách hàng về một kế hoạch tài chính lâu dài như: Tiết kiệm cho tương lai, đảm bảo tương lai học vấn cho con và chuẩn bị quỹ hưu trí để nghỉ hưu an nhàn. Khách hàng có quyền:

– Linh hoạt lựa chọn mức phí tham gia và số tiền bảo hiểm phù hợp với điều kiện và nhu cầu trong từng giai đoạn của cuộc sống 

– Được quyền lựa chọn giữa quyền lợi bảo hiểm cơ bản và quyền lợi bảo hiểm nâng cao để chủ động quyết định mệnh giá bảo vệ trước các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong tùy theo nhu cầu của mình.

– Được chuyển đổi giữa 2 quyền lợi bảo hiểm cơ bản và nâng cao nếu đáp ứng được các điều kiện nhất định.

– Được nhận đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm sau: Quyền lợi đầu tư dài hạn, quyền lợi tử vong, tử vong do tai nạn, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh ung thư, quyền lợi tăng thêm khi không hút thuốc lá, thưởng duy trì hợp đồng, nhận giá trị quỹ khi chấm dứt hợp đồng bảo hiểm….

Lễ ký kết hợp tác giữa AIA và VPBank

=> Tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ACB – AIA hiện nay đang triển khai có điểm gì khác biệt?

Bảo hiểm VP Smart WEALTH

Bảo hiểm VP Smart WEALTH là sản phẩm liên kết đơn vị do AIA Việt Nam và ngân hàng VPBank phối hợp thực hiện sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả đầu tư, bảo vệ tài chính trước các rủi ro bất ngờ với những lợi ích như sau:

– An tâm đầu tư: AIA Việt Nam hợp tác với những công ty quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm vì vậy khách hàng có thể tâm tâm vì khoản đầu tư của mình có cơ hội đạt hiệu quả tối ưu

– Chủ động đầu tư: Khách hàng có quyền điều chỉnh và thay đổi tỉ lệ đầu tư vào các Quỹ phù hợp trong từng thời điểm 

– Chủ động theo dõi kết quả đầu tư: Kết quả đầu tư hàng năm được công bố minh bạch trên trang thông tin điện tử của AIA để khách hàng nắm được hiệu quả đầu tư.

– Ngoài ra, khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm như: Quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh ung thư… để khách hàng an tâm chinh phục các mục tiêu phía trước mà không vướng bận bất cứ điều gì.

Sống Khỏe, Sống Thịnh Vượng

Sống Khỏe, Sống Thịnh Vượng là giải pháp bảo vệ tài chính của khách hàng trước rủi ro bệnh hiểm nghèo và ung thư với các quyền lợi nổi bật như sau:

– Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu:

  • Mắc phải căn bệnh ung thư nghiêm trọng
  • Bệnh hiểm nghèo giai đoạn nghiêm trọng
  • Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 75 tuổi hoặc từ ngày đạt 75 tuổi cho đến trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp
    Tử vong
  • Sống thọ 100 tuổi

– Được chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do tai nạn trước 65 tuổi hoặc từ ngày đạt 65 tuổi cho đến trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp

– Ngoài ra, khi khách hàng hàng chọn quyền lợi nâng cao, khách hàng có thể nhận trước một phần của số tiền bảo hiểm nếu đáp ứng được các điều kiện cần thiết:

  • Nhận trước 20% số tiền bảo hiểm nếu ung thư giai đoạn sớm
  • Nhận trước 30% số tiền bảo hiểm nếu ung thư biểu mô tại chỗ; Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm
  • Tặng 200% phí bảo hiểm năm: Hỗ trợ 2 năm phí bảo hiểm

Khách hàng có thể đến ngân hàng VPBank để mua bảo hiểm

Khách hàng có thể đến ngân hàng VPBank để mua bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ VPBank như thế nào?

Để mua bảo hiểm nhân thọ của VPBank, bạn chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng để được tư vấn. Nhân viên của VPBank sẽ dựa trên nhu cầu và điều kiện tài chính của từng gia đình để giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất. Bạn sẽ được nghe tư vấn về quyền lợi, mức phí, các điều khoản trong hợp đồng. Trong trường hợp có gì không hiểu hãy hỏi lại tư vấn viên để được giải thích chi tiết. Nhân viên tư vấn sẽ là người hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, nộp phí bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết quyền lợi bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Tuy nhiên, bạn không nên “ỷ lại” vào tư vấn viên mà hãy tự mình tìm hiểu để đảm bảo quyền lợi của mình.

Để được tư vấn online về các sản phẩm bảo hiểm của VPBank, hãy truy cập TẠI ĐÂY và lựa chọn tư vấn viên tại khu vực mình sinh sống để thuận tiện gặp gỡ và trao đổi sau này.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của VPBank rất phong phú để khách hàng lựa chọn. Hãy cân nhắc nhu cầu và điều kiện tài chính của mình để tham gia một sản phẩm phù hợp nhất.

Viết một bình luận