Chuyển tiền trên điện thoại chỉ vài phút với Agribank

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Agribank

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền Agribank online hay gửi qua SMS từ di động là dịch vụ khá phổ biến, được ngân hàng Agribank áp dụng từ năm 2011.

Đây là dịch vụ chuyển tiền online cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng từ tài khoản của mình sang tài khoản của người thân, gia đình, bạn bè… cùng sử dụng dịch vụ của Agribank.

Nếu khách hàng chưa sử dụng hay chưa đăng kí dịch vụ này thì bắt buộc phải đăng ký mới sử dụng được. Sau khi đã đăng ký dịch vụ thì bạn chỉ cần kích hoạt dịch vụ bằng cách nhắn tin là xong.

Ngoài cách chuyển tiền qua dịch vụ online bạn cũng có thể tham khảo thêm: Cách chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank như thế nào?

Cách chuyển tiền bằng điện thoại Agribank

Để giúp khách hàng có thể linh hoạt hơn trong sử dụng, chuyển tiền trên điện thoại Agribank triển khai 3 hình thức chuyển tiền bao gồm: SMS Banking, E – Mobile Banking và Internet Banking.

Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking là một ngân hàng trực tuyến để khách hàng quản lý tài khoản của mình và thực hiện nhiều giao dịch khác như: Chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… mà không cần đến ngân hàng. Để tham gia dịch vụ này hãy làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Internet Banking ngân hàng Agribanking TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Chọn chức năng chuyển tiền và nhập những thông tin bắt buộc vào biểu mẫu bao gồm: Tài khoản chuyển, tài khoản hưởng thụ, số tiền chuyển.

Giao diện đăng nhập Internet Banking

Giao diện đăng nhập Internet Banking

 • Bước 3: Nhập mã OTP xác thực giao dịch để hoàn tất quá trình chuyển tiền

Thông tin chuyển tiền

Thông tin chuyển tiền

Agribank SMS Banking

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank SMS Banking là người dùng không yêu cầu phải sở hữu một chiếc điện thoại quá hiện đại mà vẫn dễ dàng thao tác. Hơn nữa cũng không yêu cầu phải truy cập 3G hay kết nối wifi mà chỉ cần đảm bảo kết nối sóng điện thoại là được.

Muốn sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải đến đăng kí dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng. Nhân viên sẽ đưa cho bạn một bản mẫu để đăng kí sử dụng dịch vụ. Việc đăng kí này không chỉ riêng Agribank mà tất cả mọi ngân hàng đều yêu cầu. Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ được các nhân viên ngân hàng hướng dẫn về cách đăng nhập cũng như thay đổi mật khẩu mới để sử dụng.

 Chỉ với chú dế “cục gạch”, người dùng vẫn có thể trải nghiệm Agribank SMS Banking.

Chỉ với chú dế “cục gạch”, người dùng vẫn có thể trải nghiệm Agribank SMS Banking.

Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank SMS Banking, người dùng cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA CK [Số tiền] [STKG] [STKN] (Nội dung chuyển tiền) gửi đến 8149.
 • STKN: Số tài khoản nhận
 • STKG: Số tài khoản gửi
 • Phần nội dung chuyển khoản thì các bạn có thể bỏ qua.
 • Sau khi gửi xong, bạn sẽ nhận lại được một tin nhắn yêu cầu xác thực giao dịch của tổng đài 8149. Nội dung như sau:
  “VBA CF [Mat ma xac nhan]. Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen [so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.
 • Bạn chỉ cần đợi vài phút để tổng đài 8140 trả về tin nhắn thông báo thực hiện chuyển khoản thành công.
  “Thong tin xac nhan chinh xac. Giao dich chuyen khoan da duoc thuc hien. Cam on quy khach da su dung dich vu cua ngan hang. So DT ho tro 190055557”.

Để chuyển tiền dễ dàng qua SMS Banking bạn có thể tham khảo thêm: Tất tần tật về cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank.

Agribank E – mobile Banking

Không chỉ có bạn mà khá nhiều người vẫn đang thắc mắc Agribank e – Mobile Banking có chuyển tiền cho ngân hàng khác được không? Chuyển tiền trên điện thoại Agribank E – Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng cho phép khách hàng Agribank thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng khác.

Ứng dụng yêu cầu người dùng sở hữu các thiết bị thông minh (smart phone, máy tính bảng…) và có kết nối Internet qua Wifi/GPRS/3G.

Để sử dụng các tiện ích phi tài chính: Khách hàng không cần đến ngân hàng đăng ký. Tuy nhiên để sử dụng các chức năng tài chính/ngân hàng: Khách hàng đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking và nhận mã đăng ký tại chi nhánh/PGD Agribank nơi mở tài khoản. Khách hàng sử dụng mã đăng ký này để kích hoạt dịch vụ (1 lần duy nhất) và đặt mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng.

 E - Mobile Banking thu hút nhiều người sử dụng bởi tính hiện đại và tiện lợi.

 E – Mobile Banking thu hút nhiều người sử dụng bởi tính hiện đại và tiện lợi.

Để thực hiện dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank E – Mobile Banking, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

 • Khách hàng chọn chức năng chuyển tiền và nhập dữ liệu chuyển tiền
 • Chọn tài khoản cần chuyển tiền đi: Nhập số tài khoản nhận hoặc chọn từ danh bạ bằng cách nhấn nút mũi tên.
 • Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển tiền
 • Nhấn “chuyển tiền” để tiếp tục xác nhận
 • Nhập mật khẩu/mã OTP theo thông báo trên màn hình và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành giao dịch chuyển tiền. khách hàng được phép nhập sai mật khẩu tối đa 4 lần liên tiếp, nếu nhập sai lần thứ 5, tài khoản sẽ bị khóa chức năng thực hiện giao dịch tài chính đến hết ngày hôm đó.

Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng E – Mobile Banking của Agribank để tìm hiểu thêm về các chức năng của E – Mobile Banking Agribank.

Hạn mức chuyển khoản Internet Banking Agribank

Hạn mức chuyển khoản là số tiền tối đa mà bạn có thể chuyển tiền trên Agribank. Các hạn mức chuyển khoản bao gồm:

 • Hạn mức chuyển khoản tối đa/giao dịch (VNĐ)
 • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày

Hiện nay Agribank quy định hạn mức chuyển khoản đối với các giao dịch Internet Banking, SMS Banking và E – Mobile Banking cụ thể như sau:

Ineternet Banking

Hạn mức Internet Banking được quy định theo đối tượng khách hàng cá nhân và đối tượng khách hàng tổ chức cụ thể như sau:

Đối tượng khách hàng cá nhân

Hạn mức chuyển tiền với đối tượng khách hàng cá nhân

Hạn mức chuyển tiền với đối tượng khách hàng cá nhân

Đối tượng khách hàng tổ chức

Hạn mức chuyển tiền với đối tượng khách hàng tổ chức

Hạn mức chuyển tiền với đối tượng khách hàng tổ chức

SMS Banking

Khách hàng sẽ có tối đa 5 giao dịch/ngày và hạn mức chuyển tiền 5.000.000 đồng/giao dịch. Đây là cách chuyển tiền hay được sử dụng với những khách hàng không có Internet Banking. Nếu như quá trình chuyển tiền gặp bất kỳ trục trặc, vấn đề nào, khách hàng nên nhanh chóng liên lạc đến tổng đài Agribank để giải quyết kịp thời.

E – Mobile Banking

Tương tự SMS Banking, khách hàng sử dụng E – Mobile Banking sẽ có tối đa 5 giao dịch/ngày và hạn mức chuyển tiền 5.000.000 đồng/giao dịch.

Với dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại Agribank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi cho dù có kết nối Internet hay trên bất kỳ điện thoại nào. Điều này giúp khách hàng không cần phải đến các phòng giao dịch hay ATM mà vẫn không trễ hẹn bất kỳ giao dịch nào chỉ với một vài phút và thao tác đơn giản.

Gửi thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia VTCO:

Đăng ký ngay

Viết một bình luận