Đang vay fe credit có mua trả góp được không?

Bạn hiện đang có dư nợ bên công ty tài chính FE Credit và đang muốn tiếp cận một khoản vay khác, bạn đang không biết đang vay fe credit có mua trả góp được không? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết này.

Đang vay fe credit có mua trả góp được không?

Câu trả lời là có thể được. Fe credit hoạt động cho vay tín dụng trả góp và được nhà nước cấp phép là một công ty tài chính hợp pháp. FE có nhiều sản phẩm vay cho khách hàng như vay tín chấp theo bảng lương, vay tín chấp bằng cccd, vay mua xe máy trả góp, mua trả góp hàng điện tử, điện lạnh, viễn thông,… Đang vay FE để mua trả góp được, bạn phải đáp ứng được các điều kiện về thu nhập và lịch sử tín dụng.

Theo quy định của ngân hàng Nhà nước, không giới hạn về số lần vay vốn của khác hàng. Tức là khách hàng có thể vay hoặc mua trả góp tại nhiều tổ chức tài chính khác nhau, hay nói cách khác là có thể quan hệ với nhiều tổ chức tín dụng.

dang vay fe credit co mua tra gop duoc khong
Vẫn có thể mua trả góp khi đang dư nợ FE CREDIT

Đang vay FE Credit có mua trả góp của FE được không?

Có thể được nếu bạn đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Có lịch sử trả tốt.
  • Trả khoản vay cũ của Fe được qua 4 kỳ
  • Vẫn dùng số điện thoại đăng ký khoản vay trước
  • Có đủ năng lực tài chính để trả nợ
  • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

Đang vay FE mua trả góp tại công ty tài chính khác

Để mua trả góp tại các công ty tài chính khác trong khi đang có dư nợ FE thì điều kiện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần bạn không có nợ xấu là có thể mua trả góp được rồi. Thậm chí khoản vay FE credit của bạn mới được giải ngân vẫn có thể mua trả góp được.

Các công ty hỗ trợ mua trả góp tương tự như FE credit bao gồm:

Đang vay fe thì có vay tiếp được không?

Tương tự như mua trả góp, vay tiền khi đang có dư nợ của FE thì vẫn cần phải đáp ứng một số điều kiện như mua trả góp. Tuy nhiên, đối với vay tiền, phía cho vay sẽ xem xét nhiều hơn về DTI của khách hàng. Nếu khách hàng không còn đủ DTI hoặc DTI cao quá thì sẽ không thể vay được tiếp. Hoặc bên cho vay có thể nâng lãi suất cao hơn bình thường để kiểm soát rủi ro, hoặc có thể yêu cầu thanh lý khoản vay hiện tại để vay khoản vay mới.

dang vay fe credit co vay duoc nua khong
Đang vay FE có thể vay tiền tiếp tại FE hoặc các tổ chức khác

Kết luận

Đang vay Fe Credit có mua trả góp tại FE nữa được không và đang vay fe thì có vay tiếp được không là hai câu hỏi thường gặp của nhiều người khi sử dụng dịch vụ tài chính của Fe Credit. Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về các điều kiện vay lại Fe Credit lần 2 và và các công ty tài chính khác.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới khả năng tài chính của bản thân, nếu vay quá nhiều thì sẽ khó trả đúng thời hạn và bị phạt phí cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trả góp ở các công ty tài chính khác như Home Credit, HD Saison, ACS,… thì khả năng được duyệt sẽ cao hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những quyết định tốt nhất cho nhu cầu tài chính của mình.

Câu hỏi thường gặp

Số tiền bạn có thể vay tối đa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như ngân hàng hoặc công ty tài chính bạn chọn, hình thức vay, mức thu nhập, lịch sử tín dụng, tài sản đảm bảo (nếu có),…

Thông thường những 1 công ty tài chính sẽ giải ngân khoản vay tiền mặt tối đa 100 triệu theo quy định của pháp luật.. Tuy nhiên bạn có thể vay vốn tại nhiều tổ chức cùng một lúc tùy theo thu nhập của bạn.

Thường là không vay được. Vì nợ xấu Fe đã được CIC cập nhật và bạn khó có thể vay được tại các tổ chức tài chính chính thống.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan:
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên website của chúng tôi. Bằng cách truy cập website, bạn ACCEPT việc sử dụng cookie của chúng tôi.