Dịch vụ thanh toán vé máy bay VietJet Air, Air Asia và thanh toán vé đường sắt tại Vietcombank

Kể từ ngày 22/04/2015, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác với Công ty cổ phần chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (BanknetVN) và các Công ty CP Hàng không VietJet (VietJet Air), Hãng hàng không Air Asia, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) chính thức khai trương dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau của VietJet Air, Air Asia, vé tàu của Đường sắt Việt Nam tại quầy giao dịch và trên kênh internet VCB – iB@nking của Vietcombank.

dịch vụ thanh toán

Dịch vụ thanh toán vé máy bay VietJet Air, Air Asia và thanh toán vé đường sắt tại Vietcombank

Với phương thức thanh toán vé điện tử mới này, khách hàng không chỉ cảm thấy thuận lợi, dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều so với các kênh thanh toán hiện tại, mà hơn thế nữa, khách hàng còn được hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, sau khi đặt chỗ thành công qua trang thông tin điện tử của VietJet Air, Air Asia và Đường sắt Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu.

Cụ thể:

  • Thanh toán tại gần 450 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.
  • Thanh toán qua kênh VCB – iB@nking một cách chủ động mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng hoặc đại lý vé máy bay, nhà ga.

Như vậy, tính đến hiện tại, khách hàng có thể thanh toán vé điện tử trả sau tại quầy giao dịch của Vietcombank và kênh VCB-iB@nking khi mua:

  • Vé máy bay trả sau Vietnam Airlines, VietJet Air, Air Asia, và Jetstar
  • Vé tàu trả sau của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR)

Viết một bình luận