Internet Banking Agribank có điểm gì nổi trội so với ngân hàng khác?

Internet Banking Agribank là gì?

Internet Banking Agribank là dịch vụ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành cho khách hàng có tài khoản tại Agribank có thể dễ dàng truy vấn thông tin tài khoản như thay đổi mật khẩu, xem vấn tin số dư, ngày giờ giao dịch với số tiền cụ thể, vấn tin lãi suất tỷ giá và nhiều tiện ích khác.

Vài nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, với sự đầu tư đúng đắn về công nghệ cũng như phát triển con người, Agribank đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, trong đó phải kể đến việc cán mốc tổng tài sản trên 1 triệu tỷ đồng vào năm 2016, top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report bình chọn.

Hiện nay, Agribank đã và đang mang đến rất nhiều sản phẩm dịch vụ để phục vụ khách hàng của mình ngày càng tốt hơn như gửi tiết kiệm, tín dụng cá nhân, dịch vụ chuyển tiền, thanh toán trong nước. Agribank đã trở thành Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam về tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ, mạng lưới 2.232 chi nhánh và phòng giao dịch, đội ngũ nhân viên gần 40.000 cán bộ, viên chức và số lượng khách hàng…

Lợi ích của dịch vụ Internet Banking của Agribank

Nhiều người đánh giá dịch vụ này vô cùng hữu ích cũng bởi có chúng có đầy đủ những tiện ích mang lại cho người dùng:

Dịch vụ phi tài chính

Với dịch vụ này khách hàng khi sử dụng sẽ có thể tra cứu được các thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ của Agribank như: Lãi suất, tỷ giá hay biểu phí các gói dịch vụ.

Cho phép người dùng truy vấn thông tin tài khoản của mình: Thông tin số dư, các lần giao dịch, các thông tin liên quan đến các tài khoản gửi thanh toán tại Agribank… Cung cấp cho người dùng tài khoản danh sách tài khoản tiền gửi của khách hàng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Dịch vụ thanh toán

Thông qua Internet Banking, người dùng có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ của mình như: Tiền điện, nước, hóa đơn học phí, tiền nạp thẻ điện thoại hay các cước phí viễn thông khác… Dịch vụ này còn cho phép người dùng nạp tiền vào ví điện tử… Đây được coi là một tiện ích khiến cho nhiều người lựa chọn đăng ký Internet Banking của Agribank nhất.

Dịch vụ tài chính 

Internet Banking Agribank cho phép người dùng: Chuyển tiền cùng ngân hàng và liên ngân hàng một cách nhanh chóng chỉ sau vài bước đơn giản, thời gian chuyển chỉ trong vòng vài phút giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể nộp tiền thuế mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Internet Banking của Agribank với giao diện khá thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể thấy những tiện ích của Internet Banking nổi bật hơn so với ngân hàng khác qua bài viết: Internet Banking Agribank có điểm gì nổi trội so với ngân hàng khác?

Internet Banking ngân hàng Agribank

Cách đăng ký Internet Banking Agribank

Điều kiện

 • Khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank.
 • Đăng ký và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank.
 • Khách hàng có thiết bị được kết nối Internet để sử dụng dịch vụ.

Thủ tục

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy đăng ký kinh doanh đối với khách hàng là pháp nhân.
 • Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ.

Cách đăng ký

Khách hàng có thể đăng nhập Internet Banking Agribank Tại Đây hoặc tải về điện thoại:

Sau đó, bạn mang giấy CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của Agribank để nhân viên giúp bạn hoàn tất thủ tục.

Để có thể tiết kiệm thời gian khi đăng ký, bạn nên tải trước mẫu đăng ký Internet Banking Agribank tại website chính của ngân hàng. Một vài thông tin cá nhân bạn sẽ phải điền trong mẫu này là:

 • Họ và tên, giới tính.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Số CMND/hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp.
 • Điện thoại di động/điện thoại cố định/email.
 • Địa chỉ thường trú.
 • Địa chỉ liên lạc (nếu khác địa chỉ thường trú).
 • Nghề nghiệp, thu nhập hiện tại.
 • Tình trạng hôn nhân, tình trạng chuyên môn.

Sau khi đăng ký xong, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cùng mật khẩu riêng. Tiếp đến, bạn cần sử dụng thiết bị có thể kết nối Internet đã mang theo để kích hoạt tại chỗ. Nếu có gặp rắc rối gì trong giai đoạn này, nhân viên sẽ giúp bạn.

Internet Banking của Agribank có giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm và thực hiện các giao dịch của mình với độ bảo mật cao. Khách hàng có thể tham khảo cách sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank Tại Đây.

Một phần mẫu đơn đăng ký

Một phần mẫu đơn đăng ký

Hướng dẫn cách đăng nhập Internet Banking Agribank

Bạn có thể đăng nhập Internet Banking Agribank qua các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Agribank
 • Bước 2: Điền thông tin bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực để đăng nhập.

Điền thông tin đăng nhập

Điền thông tin đăng nhập

 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy màn hình menu các tiện ích hiện ra, bạn lựa chọn hình thức muốn sử dụng.

Bảng menu tiện ích

Bảng menu tiện ích

Ví dụ: bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản thì bạn bấm vào mục Thông tin tài khoản -> Vấn tin tài khoản ngay lập tức sẽ thấy thông tin về số dư của tài khoản hiện ra.

Thông tin tài khoản

Thông tin tài khoản

Bạn hãy tham khảo thêm cách tra cứu tài khoản Agribank nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể đăng nhập Inetrnet Banking để thực hiện các tiện ích khác như: Thanh toán, gửi tiết kiệm, chuyển tiền…

Biểu phí dịch vụ

Về phí Internet Banking Agribank, bạn sẽ không phải chịu khoản phí nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như hủy đăng ký sử dụng khi không còn cần thiết nữa. Bên cạnh đó, khi muốn thay đổi hạn mức giao dịch, bạn cũng không phải chịu khoản phí nào.

Tuy nhiên, nếu là khách hàng cá nhân thì bạn sẽ phải chịu mức phí dịch vụ để duy trì tài khoản hàng tháng là 10.000 VND/tháng, với khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức thì mức phí là 44.000 VND/tháng.

Lưu ý khi sử dụng Internet Banking Agribank

Trong quá trình sử dụng Internet Banking Agribank bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Tuyệt đối không cung cấp tài khoản Internet Banking, đặc biệt là mật khẩu cho người khác biết để hạn chế rủi ro thấp nhất xảy ra.
 • Nếu có tín hiệu bất thường như tiền tự thay đổi trong tài khoản, bạn nên đăng nhập và kiểm tra ngay, nhờ sự trợ giúp của tổng đài Agribank nếu cần thiết.
 • Khi thực hiện lệnh chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, bạn sẽ bị trừ một số tiền nhất định.

Internet Banking Agribank được ngân hàng ra mắt giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn cũng như thuận tiện hơn trong trong các giao dịch hàng ngày. Ngân hàng sẽ không tính phí đăng ký sử dụng dịch vụ nhưng với một vài giao dịch phát sinh trên hệ thống này, bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định.

Bạn có thể để lại thông tin liên hệ để được giải đáp các thắc mắc khi đăng ký làm thẻ để sử dụng dịch vụ Agribank ngay bây giờ!!

Đăng ký ngay

Viết một bình luận