Khách hàng phải trả phí như thế nào khi sử dụng Vietinbank iPay?

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank dành cho các nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại Vietinbank nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet Banking…

Dịch vụ này sử dụng được cho các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động.

Vậy khách hàng đang sử dụng dịch vụ VietinBank iPay sẽ phải trả phí bao nhiêu? Hãy cập nhật thông tin đó ngay trong bài viết dưới đây.

Biểu phí dịch vụ iPay của Vietinbank

Hiện nay, nhằm gia tăng tiện ích và nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay, VietinBank chính thức áp dụng biểu phí mới cho khách hàng cá nhân. Cụ thể như sau:

Biểu phí dịch vụ VietinBank iPay

LƯU Ý:

– Khách hàng mới đăng ký và sử dụng VietinBank iPay từ ngày 1/4/2019 đến hết 31/12/2019 sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay 6 tháng đầu.

– Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng khi gửi tiết kiệm trên VietinBank iPay sẽ được cộng thêm lãi suất 0,3%/năm so với hình thức gửi tiền tại quầy giao dịch.

– Biểu phí trên có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng VietinBank trong từng thời kỳ.

Trong khi một số ngân hàng thực hiện điều chỉnh phí dịch vụ ngân hàng điện tử thì biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay vẫn được duy trì ổn định trong vài năm gần đây. Nếu so sánh với một số ngân hàng tiêu biểu khác thì mức phí này khá thấp và có lợi cho khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ Vietinbank iPay

Được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong các giao dịch và bảo mật, Vietinbank iPay mang đến các tiện ích sau:

  • Giao dịch an toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại để thực hiện giao dịch
  • Hạn mức giao dịch cao phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng
  • Miễn phí đăng ký dịch vụ và biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay hợp lý.
  • Khách hàng chủ động thực hiện rất nhiều giao dịch như: Quản lý tài chính cá nhân trực tuyến, chuyển tiền cùng và khác ngân hàng, gửi và tất toán tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn trực tuyến và trả nợ vay trực tuyến.

Tuy đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng nhưng rất nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ và thắc mắc Vietinbank iPay có mất phí hay không và biểu phí dịch vụ Vietinbank iPay cụ thể như thế nào.

Phí dịch vụ hợp lý

Phí dịch vụ hợp lý và nhiều tiện ích khiến khách hàng hài lòng

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VietinBank iPay

Để sử dụng VietinBank iPay, bạn cần biết quy định về đối tượng sử dụng sau đây:

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

  • Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản E-partner và tiền gửi thanh toán (CA) mở tại Vietinbank
  • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Ipay của Vietinbank
  • Khách hàng phải chấp nhận mọi điều kiện sử dụng của Vietinbank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ iPay của Vietinbank

  • Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản Vietinbank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký ngân hàng trực tuyến tại phòng giao dịch gần nhất của Vietinbank. Còn nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra ngay phòng giao dịch Vietinbank gần nhất và  yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.
  • Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin… Nhân viên ngân hàng sau khi có đầy đủ thông tin của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản và password. Bạn có thể sử dụng Ipay ngay lập tức bằng cách truy cập website https://ebanking.vietinbank.vn hoặc tải App VietinBank iPay

Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, bạn đã có cả ngân hàng trong tầm tay, có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. VietinBank iPay đã mở ra một thế hệ ngân hàng điện tử tân tiến, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

Cách tải app dịch vụ Vietinbank iPay

Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tải ngay App VietinBank  iPay cả trên thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android.

– Tải VietinBank iPay cho Android TẠI ĐÂY

– Tải VietinBank iPay cho IOS TẠI ĐÂY 

Như vậy, qua thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Vietinbank iPay có mất phí hay không. Cùng với dịch vụ tin cậy, nhiệt tình, Vietinbank luôn là một trụ cột trong ngành ngân hàng và ghi dấu ấn tốt trong mắt khách hàng.

Đăng ký ngay

Viết một bình luận