Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm Chubb Life – Sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời”

Vài nét về Chubb Life

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Đọc tiếp

3 cách rút tiền bảo hiểm nhân thọ nhanh nhưng cân nhắc đánh đổi quyền lợi

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị dài hạn nhiều năm và có thể đến trọn đời nên không tránh được những trường hợp khách hàng muốn rút tiền từ hợp đồng. Mặc dù biết là rút tiền bảo hiểm nhân thọ là một trong những quyền lợi của người tham gia nhưng không nên sử dụng bởi sẽ phải ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm.

Đọc tiếp

Cập nhật số điện thoại tổng đài Prudential mới nhất hiện nay

Số điện thoại chính của công ty bảo hiểm Prudential

Nếu bạn muốn nhân viên chăm sóc khách hàng của Prudential tư vấn và giải đáp các thắc về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, vui lòng gọi đến số hotline 1800 1247. Số tổng đài này chỉ hỗ trợ các khách hàng hiện hữu của Prudential. Theo đó, để gặp được tổng đài viên thì khách hàng phải nhập đúng số CMND/CCCD đã được đăng ký trong hợp đồng.

Đọc tiếp

Các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential đóng phí 5 năm, 10 nămLưu ý về thời hạn đóng phí bảo hiểm Prudential

Thời hạn đóng phí là khoảng thời gian mà khách hàng thực hiện nghĩa vụ đóng phí để duy trì hợp đồng bảo hiểm. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà mỗi khách hàng có một lựa chọn thời gian đóng phí ngắn 5 năm, 10 năm hay thời gian đóng phí dài 15 năm, 18 năm… trọn đời. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cần nắm được thông tin này để chủ động chuẩn với kế hoạch tài chính của mình.

Đọc tiếp

Bảo hiểm nhân thọ VietinBank cần thiết cho đối tượng nào?

Tháng 4/2017, VietinBank đã ký kết với Tập đoàn Aviva hợp đồng chuyển nhượng phần vốn góp tại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam. Ngay sau đó, VietinBank và Aviva Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng có tác động tích cực đến kết quả kinh doanh của Aviva trong thời gian gần đây. Sự hợp tác này đã đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới giữa VietinBank và Aviva Việt Nam và hứa hẹn tạo nên một bước đột phá trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Đọc tiếp

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của VPBank dành cho khách hàng cá nhân

Vào tháng 10/2017, AIA Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền 15 năm với ngân hàng VPBank. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ mang lại sự tăng trưởng đột phá trong doanh thu từ kênh Bancassurance cho công ty bảo hiểm AIA và ngân hàng VPBank. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của bảo hiểm nhân tại các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank trên toàn quốc. 

Đọc tiếp