Sổ tiết kiệm là gì? Và những thông tin quan trọng cần nắm vững

Một hình thức đầu tư an toàn và được người dân Việt Nam tin dùng đó chính là hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng. Việc gửi tiết kiệm ngày càng phổ biến bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm mà còn sinh lãi, tuy nhiên không phải ai cũng biết gửi tiết kiệm đúng cách. 

Đọc tiếp

Cách gửi tiết kiệm Online MBBank đơn giản và hiệu quả

Ngân hàng Quân đội (MBBank) được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tiền gửi tiết kiệm đa dạng, với chất lượng phục vụ tốt, và lãi suất cạnh tranh.

Đọc tiếp

Có 20 triệu nên gửi ngân hàng như thế nào để sinh lời nhất?

Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn là kênh đầu tư an toàn nhất ở thời điểm hiện nay. Với tỷ suất sinh lời ổn định, đây là lựa chọn phù hợp nhất cho những người có tiền nhàn rỗi nhưng không muốn đầu tư mạo hiểm vào bất động sản hay chứng khoán.

Đọc tiếp

Sổ tiết kiệm BIDV và những thông tin quan trọng nhất định phải biết

Một hình thức đầu tư an toàn cho những người có thu nhập ổn định đó chính là gửi tiết kiệm ngân hàng, số tiền của bạn sẽ được gửi vào ngân hàng và tích lũy dần. Sổ tiết kiệm BIDV là một nguồn tài sản tích lũy mang tính chất lâu dài được khách hàng mở tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. 

Đọc tiếp

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm BIDV nhanh, chính xác

Lãi suất gửi tiết kiệm BIDV là gì?

Lãi suất gửi tiết kiệm là lãi suất mà ngân hàng trả cho các khoản tiền gửi của tổ chức, hoặc cá nhân vào ngân hàng. Lãi suất tiền gửi có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào loại tiền gửi (không kỳ hạn, có ký hạn hay tiết kiệm…), thời hạn gửi và quy mô tiền gửi.

Đọc tiếp

Gửi tiết kiệm 1 triệu, 10 triệu, 100 triệu hay 1 tỷ lời bao nhiêu mỗi tháng?

Với đại đa số người dân Việt khi có một số tiền nhàn rỗi trong một khoảng thời gian nhất định thì việc lựa chọn gửi tiền tiết kiệm được nhiều người áp dụng nhất. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi không chỉ một mà rất nhiều người quan tâm về tiền lãi khi gửi tiết kiệm 1 triệu, 10 triệu, 100 triệu hay 1 tỷ được bao nhiêu 1 tháng?

Đọc tiếp

Có nên sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm iPay của Vietinbank

Ipay Vietinbank là gì?

IPay Vietinbank là loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử được thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân của Vietinbank. Với vài cái nhấp chuột, bạn sẽ hoàn toàn chủ động quản lý tài khoản của mình và thực hiện các giao dịch trong và ngoài hệ thống một cách an toàn, bảo mật. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu chi trả các loại chi phí cần thiết, iPay Vietinbank còn hỗ trợ thanh toán tiền điện, nước, bảo hiểm, mua sắm…

Đọc tiếp