VNPAY-QR là gì? Hướng dẫn đăng ký và thanh toán bằng VNPAY-QR

VNPAY-QR là gì?

VNPAY-QR là một công cụ thanh toán trực tuyến đơn giản do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) cung cấp khi tích hợp tính năng QR Pay trên ứng dụng di động của các ngân hàng. VNPAY-QR cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn khi mua sắm, đi ăn uống hoặc mua hàng trực tuyến… bằng cách sử dụng camera điện thoại quét mã QR code.

Đọc tiếp

Ví Moca – Chiếc ví điện tử luôn bên bạn dù bất cứ nơi đâu

Không cần dùng tiền mặt, không cần dùng thẻ, chỉ cần điện thoại bên mình là bạn có thể thanh toán bất kỳ dịch vụ nào. Với sự ra đời của ví Moca, chiếc ví điện tử tiện lợi, bạn sẽ không cần cầm ví khi đi mua hàng hoặc thanh toán hóa đơn nữa.

Đọc tiếp

Ví ZaloPay là gì? Hướng dẫn chuyển tiền trực tuyến với ZaloPay

Ví ZaloPay là gì?

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán di động thuộc Công ty Cổ phần Zion được Ngân hàng Nhà nước cấp phép ngày 18/01/2016. Đây là một trong những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng độc đáo để nạp/rút tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đọc tiếp

ViettelPay là gì? Cách đăng ký và sử dụng ViettelPay

Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng các ứng dụng để thanh toán hóa đơn hàng hóa đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người. Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây là ViettelPay? Vậy ViettelPay là gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy?

Đọc tiếp

VPBank Smart OTP là gì? Hướng dẫn kích hoạt smart OTP

VPBank Smart OTP là gì? VPBank Smart OTP là phương thức xác thực được tích hợp trong ứng dụng VPBank Online giúp người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP và tự động nhập vào hệ thống khi thực hiện các giao dịch trực tuyến (thay vì nhận OTP qua email hay … Đọc tiếp

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng nhanh, chính xác nhất

Các giao dịch trên thẻ ATM của chúng ta phần lớn đều phải thông qua số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và nhận biết được số tài khoản ATM là gì, được ghi ở đâu, cũng như cách tra cứu một cách chính xác nhất.

Đọc tiếp

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu thông tin thẻ tín dụng FE Credit nhanh chóng

Vài nét khái quát về FE Credit

FE Credit phát triển từ mảng tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Công ty tài chính FE Credit được thành lập vào năm 2010, tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đến tháng 2/2015, chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, với nhận diện Thương hiệu là FE Credit.

Đọc tiếp

6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh chóng, dễ dàng

Số tài khoản Agribank là gì?

Tài khoản Agribank hay tài khoản ngân hàng Agribank là tài khoản giao dịch của khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp được mở tại ngân hàng Agribank để thực hiện các giao dịch thanh toán, tiết kiệm hoặc đi vay. Tài khoản Agribank được chia thành 3 loại bao gồm: Tài khoản thanh toán (loại tài khoản được liên kết với thẻ ATM); Tài khoản tiết kiệm; Tài khoản tiền vay.

Đọc tiếp

Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Làm thể nào để mở thẻ?

Thẻ ghi nợ quốc tế là từ khá quen thuộc đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên đôi khi vẫn có những nhầm lẫn về loại hình thẻ này. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thẻ ghi nợ quốc tế ngay sau đây.

Đọc tiếp

3 cách tra cứu tài khoản ACB trong vòng 1 phút

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cùng hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. ACB đang không ngừng tạo ra nhiều hơn giá trị trải nghiệm cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Đặc biệt là việc tra cứu các thông tin liên quan đến tài khoản của khách hàng.

Đọc tiếp