Những “bí ẩn” về số thẻ tín dụng

[object Object]

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau do ngân hàng phát hành, có chức năng hỗ trợ người dùng dễ dàng thanh toán, chi tiêu dù trong tài khoản không có sẵn tiền. Ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng nhất định cho chủ thẻ tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Chủ thẻ có thể chi tiêu trong hạn mức được cấp và sau đó hoàn trả lại khoản tiền đã sử dụng cho ngân hàng theo quy định.

Đọc tiếp

Thẻ ATM gồm mấy số? Phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng

Thẻ ATM thường dùng để rút tiền, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn. Mặc dù việc chuyển khoản tới thẻ ATM hiện nay khá phổ biến nhưng vẫn có nhiều khách hàng còn nhầm lẫn số thẻ ATM và số tài khoản dẫn tới chuyển tiền sai. Vậy thẻ ATM gồm mấy số? Cách phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng như thế nào?

Đọc tiếp

Phí dịch vụ thẻ Sacombank hiện nay là bao nhiêu?

[object Object]

Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank mang lại nhiều lợi ích và ưu đãi nhất định cho khách hàng, tuy nhiên nhiều khách hàng lại phân vân không biết có nên làm thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hay không? Hãy cùng VTCO tìm hiểu về phí làm thẻ tín dụng Sacombank và cách thức đăng ký, sử dụng loại thẻ này như thế nào ngay nhé!

Đọc tiếp

Cách hủy thẻ tín dụng nhanh nhất và những lưu ý cho bạn

Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán tiện lợi được mọi người sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng nếu bạn đang khó khăn trong việc duy trì sử dụng thẻ tín dụng hoặc không còn nhu cầu nữa và muốn hủy thẻ tín dụng? Hãy theo dõi bài viết sau của VTCO để biết được cách hủy thẻ tín dụng nhanh chóng, hiệu quả mà lại an toàn nhé!

Đọc tiếp

Số thẻ tín dụng hợp lệ có ý nghĩa gì trong giao dịch?

Như nào là số thẻ tín dụng hợp lệ?

Thẻ tín dụng ngày càng là một trong những thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người, trên mỗi thẻ tín dụng đều có một dãy chữ số nhưng không phải ai cũng là người để ý đến dãy chữ số đó đã hợp lệ hay chưa. Vậy thực chất số thẻ hợp lệ là gì?

Đọc tiếp

Những hạn chế khi rút tiền bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu nhất định cho chủ thẻ tín dụng tùy thuộc vào tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng. Khách hàng có thể chi tiêu trong phạm vi hạn mức tín dụng được cấp thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc rút tiền mặt, sau đó khách hàng hoàn trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng khi đến hạn theo thỏa thuận.

Đọc tiếp

Các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng cho sinh viên hiện nay

Thẻ tín dụng dành cho sinh viên là sản phẩm thẻ với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong vấn đề tài chính, không cần phải lo lắng về học phí trong suốt khóa học vì đã được ngân hàng phát hành thẻ hỗ trợ một phần chi phí trả trước. Ngoài ra, sinh viên có thể tận dụng chi phí còn lại cho các sinh hoạt cá nhân hoặc nhu cầu phát sinh.

Đọc tiếp

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Home Credit và sử dụng thẻ đúng cách

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit (hay còn gọi là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa) là thẻ tín dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thẻ theo hạn mức tín dụng được cấp bởi Công ty Tài chính MTV Home Credit Việt Nam (Home Credit) trong khoảng thời gian có hiệu lực của thẻ.

Đọc tiếp