Top 3 ngân hàng có lãi suất mua xe trả góp tốt nhất tháng này

Xe là phương tiện đã trở nên phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu. Chính vì thế vay mua xe trả góp là giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi lợi ích thực tế mà nó mang lại. Hình thức vay vốn này được nhiều ngân hàng triển khai với lãi suất mua xe trả góp rất ưu đãi. Khách hàng ngày nay có nhiều sự lựa chọn ngân hàng có gói vay hấp dẫn và dòng xe mình muốn mua.

Đọc tiếp

Top những ngân hàng cho vay mua ô tô đáng cân nhắc

Trong năm qua, sản phẩm cho vay mua xe được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Giờ đây, nhu cầu vay mua xe trả góp của nhiều khách hàng đã được đáp ứng một cách triệt để. Một câu hỏi nhiều người đặt ra là ngân hàng nào cho vay mua ô tô tốt nhất? Hãy theo dõi nội dung sau để biết được top các ngân hàng dẫn đầu về cung cấp sản phẩm cho vay mua xe ô tô và tham khảo lãi suất vay mua ô tô các ngân hàng hiện nay.

Đọc tiếp

Vay mua ô tô cũ Vietcombank – Sở hữu xe đẹp không chỉ là giấc mơ

Trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay có sự phát triển rất lớn, số lượng xe bán ra ngày càng gia tăng chóng mặt. Tuy nhiên, với mức giá xe ô tô như hiện nay thì không phải ai cũng có khả năng tài chính để sở hữu ngay một chiếc xe mới. Do đó, hình thức vay mua xe trả góp đang được các đại lý bán xe cũng như các ngân hàng cho vay trả góp áp dụng với nhiều chương trình hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho người mua.

Đọc tiếp