Vay vốn thế chấp sổ bảo hiểm xã hội có hợp pháp không?

Theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội, người lao động có quyền được giữ sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) để quản lý, theo dõi quá trình đóng bảo hiểm xã hội của chủ doanh nghiệp. Lợi dụng điều này, tại một số địa phương đã xảy ra tình trạng người lao động đem sổ bảo hiểm xã hội đi thế chấp ngân hàng để vay vốn tín dụng.

Đọc tiếp

4 lưu ý không thể bỏ qua khi vay thế chấp sổ đỏ 1 tỷ tại ngân hàng

Vay thế chấp sổ đỏ là một hình thức vay thế chấp, trong đó sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) là giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp (đất và tài sản gắn liền với đất) được lấy ra làm tài sản đảm bảo, thế chấp cho khoản vay. Khi có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ 1 tỷ thì dưới đây là 4 lưu ý bạn không thể bỏ qua.

Đọc tiếp

Những điều nên nhớ khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ VietinBank là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ VietinBank là sản phẩm vay vốn có tài sản sản đảm bảo do ngân hàng VietinBank cung cấp. Tài sản đảm của sản phẩm này là sổ đỏ. Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ bao gồm sản phẩm như vay mua nhà, vay vốn kinh doanh.

Đọc tiếp

Thủ tục và điều kiện vay thế chấp VPBank như thế nào?

Vay thế chấp VPBank là gì?

Vay thế chấp là vay tiền có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của bạn. Tài sản mang đi thế chấp phải đảm bảo vẫn còn quyền lợi đối với người đi vay. Ở đây là quyền lợi sở hữu.

Đọc tiếp

3 phút nắm hết thông tin vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn đang có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank thì bạn nên đọc bài viết chia sẻ này của tôi. Chỉ mất 3 phút để nắm rõ những thông tin cần thiết nhưng có thể bạn sẽ tiết kiệm được vài chục triệu đồng trong suốt quá trình vay trả.

Đọc tiếp

Vay thế chấp sổ tiết kiệm Agribank nhanh chóng, an toàn

Agribank là một trong những ngân hàng đứng đầu trong việc giải quyết vay thế chấp sổ tiết kiệm. Với thủ tục nhanh chóng, chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp đủ thông tin và đáp ứng đầy đủ các điều kiện bên ngân hàng đưa ra là có thể cầm cố sổ tiết kiệm Agribank nhanh chóng

Đọc tiếp