Vay tiền bằng CMND và thẻ ATM

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền bằng CMND và thẻ ATM là hình thức vay vốn nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Chỉ cần với CMND và tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể vay được một khoản tiền ngay lập tức, bằng cách chụp ảnh 2 mặt CMND, điền thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng và số điện thoại trên website hay ứng dụng của các đơn vị cho vay.

Đọc tiếp

Cách thức thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn

Home credit là công ty tài chính khá nổi tiếng ở Việt Nam với các gói vay tín chấp tiền mặt, hỗ trợ khách hàng khi mua hàng trả góp… Việc vay tiền trả góp hàng tháng mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên trường hợp người vay muốn thanh toán hợp đồng trước hạn … Đọc tiếp

Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiền không dùng tài sản đảm bảo. Ngân hàng và các tổ chức tín dụng dựa vào uy tín, lịch sử tín dụng và bảng lương/sao kê lương của khách hàng để xét duyệt số tiền cho vay.

Đọc tiếp

Vay trả góp theo cà vẹt xe là như thế nào?

Cà vẹt xe (cavet xe) hay còn gọi là giấy tờ xe bắt nguồn từ chữ card vert (tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp. Đây chính là giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác nhận quyền sở hữu của chủ xe. Hiện nay, có nhiều công ty tài chính triển khai hình thức vay tiêu dùng bằng cà vẹt xe.

Đọc tiếp

4 tổ chức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền không chứng minh thu nhập là hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND, sổ hộ khẩu… sẽ được công ty tài chính xem xét cho vay. Người vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay tín chấp.

Đọc tiếp

Vay tín chấp Fe Credit giải ngân trong bao lâu?

Fe Credit giải ngân trong bao lâu?

Khách hàng chỉ có thể nhận được tiền vay từ phía Fe Credit sau khi hồ sơ của khách hàng được phê duyệt. Thông thường tại Fe Credit tính từ thời điểm khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ đến lúc nhận tiền sẽ chỉ mất một khoảng thời gian tối đa là 24h.

Đọc tiếp

Đăng ký vay tiền Fe Credit qua sim dễ dàng – vay nhanh tới 50 triệu

 

Vay tiền Fe Credit qua sim là gì?

Vay tiền Fe Credit bằng sim là hình thức vay tín chấp áp dụng với khách hàng đang sử dụng sim Viettel chính chủ. Thay vì yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập thì Fe sẽ dựa vào lịch sử và quá trình hoạt động của sim Viettel để thẩm định khoản vay.

Đọc tiếp

Là người mới đi vay, bạn có nên vay tín chấp FE Credit?

Vay tín chấp FE Credit là một giải pháp tài chính hỗ trợ vay vốn của công ty tài chính FE Credit cho khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Áp dụng cho những người đang cần vay vốn có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang làm việc tự do hoặc cho công ty nhà nước hay tư nhân. Tuy nhiên, hình thức vay này còn tiềm ẩn rủi ro tín dụng.

Đọc tiếp

Cách tính lãi suất vay tín chấp FE Credit chính xác nhất hiện nay

Cách tính lãi suất vay tín chấp FE Credit

Các sản phẩm vay tín chấp tại FE Credit đều có lãi suất cố định trong suốt thời hạn vay vốn. Tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Tức là tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ được tính trên số tiền còn nợ tính đến thời điểm hiện tại. Theo đó, số tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ được tính theo công thức:

Đọc tiếp

Các cách tra cứu tài khoản Fe Credit vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

Vài nét khái quát về FE Credit

FE Credit phát triển từ mảng tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Công ty tài chính FE Credit được thành lập vào năm 2010, tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đến tháng 2/2015, chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, với nhận diện Thương hiệu là FE Credit.

Đọc tiếp