TOP 5 dịch vụ cho vay tiền nhanh TP HCM lãi suất thấp

Cho vay tiền nhanh TPHCM từ 1-15 triệu chỉ với CMND/ thẻ CCCD, đăng ký online 100%, xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong ngày, ưu đãi 0% lãi suất & phí cho khách hàng đăng ký vay lần đầu. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trọng điểm phát triển nhất cả nước … Đọc tiếp

3 cách thanh toán khoản vay trả góp FE Credit đơn giản

[object Object][object Object][object Object][object Object][object Object][object Object][object Object][object Object][object Object][object Object]

Thanh toán bằng tiền mặt

Nộp tiền mặt tại ngân hàng

Bạn có thể mang tiền mặt tới bất kỳ các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản của FE Credit theo 1 trong 3 số tài khoản dưới đây:

Đọc tiếp

Những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua khi vay trả góp tại VietinBank

Giới thiệu về ngân hàng VietinBank

VietinBank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. VietinBank được thành lập từ năm 1988 và hiện nay là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với 155 chi nhánh và 958 phòng giao dịch trải dài trên 63 tỉnh, thành phố.

Đọc tiếp

Vay tiền trả góp của VPBank – Giải pháp hoàn hảo cho mọi người

Vay trả góp VPBank là gì?

Vay trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền vay được chia nhỏ thành nhiều kỳ để người vay trả góp dần cho đơn vị cho vay. Ví dụ khách hàng vay trả góp 200 triệu trong 36 tháng. Trong trường hợp này mỗi tháng người vay sẽ trả góp số tiền gốc là 5.555.555 VNĐ. Ngoài ra số tiền lãi cũng sẽ được trả cùng với số tiền gốc theo dư nợ thực tế hoặc dư nợ giảm dần.

Đọc tiếp