Lãi suất vay vốn ngân hàng nào thấp nhất tháng 7/2018

Lãi suất vay ngân hàng

Lãi suất vay vốn ngân hàng tháng 7/2018 không có nhiều biến động so với các tháng trước đó do kinh tế vĩ mô và chính sách điều hành ổn định. Hiện các ngân hàng yết mức lãi suất và các ưu đãi tương đối cạnh tranh. Mức lãi suất cho vay sẽ chênh lệch khá lớn tùy thuộc hình thức là cho vay thế chấp hay cho vay tín chấp.

Đọc tiếp

Sổ hộ khẩu là gì và chức năng như thế nào?

Chúng ta thường nghe đến cụm từ nhân khẩu, sổ hộ khẩu, các thủ tục tách nhập khẩu… nhưng lại hoàn toàn mơ hồ về khái niệm và chức năng của những cuốn sổ, giấy tờ pháp lý đó. Bài biết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về sổ hộ khẩu, giúp bạn thấy được sự cần thiết và cách sử dụng cuốn sổ này.

Đọc tiếp

Thị trường vốn là gì? Đánh giá hoạt động thị trường vốn tại Việt Nam

Thị trường vốn là gì?

Thị trường vốn là một bộ phận của thị trường tài chính, có chức năng cung ứng vốn đầu tư dài hạn (trên 1 năm) cho nền kinh tế thông qua sự sắp xếp theo thể chế để vay và cho vay tiền với những điều kiện và thời hạn khác nhau.

Đọc tiếp

Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng nhanh và đơn giản nhất

Khi bạn đi vay ngân hàng theo bất kì hình thức nào, lãi suất vay luôn là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Nắm được cách tính lãi suất vay bạn sẽ chủ động hơn trong kế hoạch trả nợ, cũng như cân nhắc về số tiền muốn vay và thời gian vay phù hợp nhất với tình hình tài chính của mình

Đọc tiếp

Đáo hạn là gì? Những thông tin cần biết về đáo hạn

Đáo hạn là gì?

Đáo hạn là ngôn ngữ chung dùng để chỉ ngày đến hạn, sắp hết thời hạn theo hợp đồng, thanh toán hợp đồng hay trả nợ khi vay vốn ngân hàng. Ngày đáo hạn là ngày cuối cùng bạn phải trả hoàn tất số tiền đã vay. Ngày đáo hạn sẽ được quy định theo hợp đồng mà bạn ký kết với ngân hàng.

Đọc tiếp

Vay online nhận tiền qua MoMo như thế nào?

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng cho phép chuyển nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể thanh toán các dịch vụ qua ví MoMo như: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước – Internet – vay tiêu dùng, mua vé xem phim, vé máy bay… với nhiều ưu đãi diễn ra trong chương trình của MoMo từng thời điểm.

Đọc tiếp

Đòn bẩy tài chính là gì? Vì sao nên sử dụng đòn bẩy tài chính?

Đòn bẩy tài chính được hiểu đơn giản là việc sử dụng vốn vay để đầu tư thay vì sử dụng hoàn toàn vốn tự có để đem lại lợi nhuận cho mình,việc sử dụng đòn bẩy tài chính khôn ngoan sẽ giúp mang lại nguồn lợi rất lớn.

Đọc tiếp