Làm thẻ ATM MBBank như thế nào? Mất bao nhiêu tiền?

Trước những tiện ích mà chiếc thẻ ATM mang lại đã không ít người muốn có cho mình chiếc thẻ ATM MBBank để dễ dàng chi tiêu cũng như quản lý vấn đề tiền bạc của mình. Hơn nữa, với mạng lưới cây ATM dày đặc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, phí giao dịch hợp lý,… đã càng khiến nhiều người lựa chọn làm thẻ tín dụng của MBBank. Với bài viết này VTCO sẽ giải đáp thắc mắc làm thẻ ATM MBBank như thế nào? Mất bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi ngay nhé!!

Thẻ ATM MBBank là gì?

Thẻ ATM MBBank là một loại thẻ thanh toán do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội phát hành giúp người dùng có thể tiến hành giao dịch tại ngân hàng và rút tiền tại các cây ATM.

Với thẻ ATM MBBank thực hiện chức năng thanh toán như thẻ nội địa hay quốc tế thì còn tùy thuộc vào bạn đăng ký dịch vụ với ngân hàng. Hiện nay, thẻ ATM của ngân hàng MB cũng được chia làm 2 loại chính là thẻ thanh toán nội địa dùng để mua sắm trong nước và thẻ thanh toán quốc tế dùng mua sắm cho cả ở nước ngoài.

Chủ thẻ được miễn lãi tối đa 45 ngày, bên cạnh đó thẻ ATM MB dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại… Loại thẻ này cũng được chấp nhận như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

Lợi ích của thẻ ATM MB

 • Tiền trong tài khoản sinh lãi.
 • Được sử dụng dịch vụ ngân hàng hiện đại: eMB, Mobile Banking,…
 • Chuyển tiền liên ngân hàng trong hệ thống Smartlink thông qua số thẻ một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.
 • Rút tiền mặt tại hơn 9.300 máy ATM trên toàn Việt Nam.
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ.
 • Thực hiện các giao dịch chuyển khoản/vấn tin số dư/sao kê giao dịch… trên máy ATM.
 • Thanh toán trực tuyến qua các website: Baokim.vn, pay.zing, vio.com.vn.
 • Mua vé máy bay trực tuyến của hãng Vietnam Airline.
 • Khách hàng sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản tiền gửi thanh toán, chủ động hơn trong chi tiêu.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBBank

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM MBBank rất đơn giản, dễ dàng, cụ thể như sau:

Điều kiện

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam đã đưa ra điều kiện mở thẻ ATM rất rõ ràng, gồm các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài nhưng đang sinh sống tại đất nước ta.
 • Độ tuổi: Đủ 18 tuổi, theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 • Đã mở tài khoản tại ngân hàng MB. Nếu chưa thì sẽ được phía ngân hàng mở đồng thời trong quá trình làm thẻ.

Thủ tục

Thủ tục làm thẻ ATM của ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký mở và sử dụng thẻ theo mẫu có sẵn của ngân hàng MB cung cấp.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn, thực hiện việc kiểm tra tính chính xác và tiến hành thao tác theo quy định của MB để làm thẻ ATM cho bạn.

Quy trình làm thẻ ATM MBBank

Sau khi nắm rõ các điều kiện và thủ tục trên, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần đến các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank để có thể yêu cầu làm thẻ khi bạn đã đáp ứng thủ tục làm thẻ ATM.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn làm thẻ ATM nhanh chóng. Bạn sẽ chỉ mất vài phút để điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào biểu mẫu đề nghị phát hành thẻ ATM có sẵn
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục thì bạn sẽ nhận được giấy hẹn ra lấy thẻ.
 • Bước 4: Nhận thẻ và kích hoạt mã PIN.

Tuy nhiên, các bạn cần nhớ đến đúng giờ làm việc của ngân hàng MBBank để tránh tình trạng phải chờ đợi khi đến sớm hoặc phải quay về khi bạn đến muộn so với giờ làm việc của ngân hàng nhé.

Mở thẻ ATM MBBank mất bao nhiêu tiền?

Khi bạn đi làm thẻ ATM, nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đóng 50.000 đồng. Thực chất, số tiền này là số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn.

Riêng với thẻ sinh viên thì phí này chỉ mất 40.000 đồng, quân nhân là miễn phí. Và phí phát hành cho thẻ MB PRIVATE cũng là miễn phí. Đây là một chính sách riêng mà ngân hàng này dành cho những khách hàng đặc biệt.

Mở thẻ ATM MBBank mất bao lâu?

Khi bạn đến chi nhánh hay phòng giao dịch của MBBank để làm thủ tục mở thẻ ATM, bạn chỉ mất vài phút để điền các thông tin cần thiết vào biểu mẫu phát hành thẻ ATM đã có sẵn của MB. Thời gian làm thẻ ATM MBBank của bạn chỉ mất khoảng 5 phút đồng hồ.

Sau khi bạn hoàn tất các thủ tục làm thẻ, bạn sẽ nhận được giấy hẹn của ngân hàng ngày đến lấy thẻ. Bạn đừng hi vọng có thể làm thẻ ATM MBBank lấy ngay được. Thông thường, thời gian mà bạn phải chờ đợi để lấy được thẻ khoảng từ 1 đến 2 tuần.

Có sự dao động lớn về thời gian lấy thẻ ATM này là phụ thuộc vào nơi bạn mở thẻ. Nếu bạn mở ở những điểm giao dịch lớn, lượng giao dịch nhiều thì thời gian chờ của bạn sẽ có thể lên tới 2 tuần. Còn nếu bạn làm ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau khoảng 1 tuần là có thể lấy được ngay.

Mở thẻ ATM MBBank mất bao lâu?

Mở thẻ ATM MBBank mất bao lâu?

Mở thẻ ATM MBBank ở đâu?

Hiện nay, để thực hiện việc mở thẻ ATM MBBank, bạn hãy đến một trong các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Quân đội MB trên cả nước sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ làm thẻ nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7 của MBBank theo số hotline: 1900545426 hoặc 0437674050 để được hỗ trợ.

Có khá nhiều người thắc mắc “Làm thẻ ATM MBBank online được không?”. Tuy nhiên hiện nay MBBank chưa áp dụng hình thức mở thẻ ATM online. Bạn cần đến trực tiếp các phòng giao dịch, chi nhánh trên cả nước trong giờ hành chính để làm

Tóm lại, với cách mở thẻ ATM ngân hàng MBBank – quy trình làm thẻ, điều kiện, thủ tục mở thẻ, thời gian làm và chờ lấy thẻ cùng biểu phí làm thẻ đã được trình bày chi tiết ở trên. Hy vọng những thông tin đó sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giúp bạn nắm bắt được việc làm thẻ ATM tại ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Viết một bình luận