Làm thế nào để hủy SMS Banking Vietinbank khi không muốn sử dụng nữa?

SMS Banking VietinBank là gì?

SMS Banking Vietinbank là dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại, cho phép người dùng thực hiện giao dịch tài chính, tra cứu thông tin tài khoản và đăng ký nhận những thông tin mới nhất từ ngân hàng qua điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ SMS Banking bạn có thể kiểm tra số dư Vietinbank hoặc bất cứ khi nào tài khoản của bạn thay đổi số tiền sẽ được gửi đến với thời gian cụ thể nhất.

Dịch vụ SMS Banking Vietinbank đem lại khá nhiều tiện ích và phí để duy trì hàng tháng cũng không quá cao. Tuy nhiên, chính vì việc kiểm tra số dư Vietinbank tự động như vậy gây ra nhiều điều không thích cho khách hàng, cộng thêm việc các tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo không liên quan khiến nhiều người muốn hủy SMS Banking Vietinbank. Vậy cách hủy dịch vụ này như thế nào?

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!

Đăng ký ngay

SMS Banking Vietinbank

SMS Banking VietinBank

Cách hủy SMS Banking VietinBank

Hiện tại với lý do bảo mật hệ thống, Vietinbank chưa áp dụng dịch vụ hủy SMS Banking online qua website của ngân hàng hoặc qua Mobile Banking.

Do đó, để có thể hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank bạn cần phải đến chi nhánh giao dịch Vietinbank gần nhất để thực hiện các thủ tục hủy dịch vụ này.

Thời gian hủy khá nhanh, thông thường, bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để có thể hoàn tất thủ tục hủy dịch vụ. Tuy nhiên trước lúc bạn lưu ý tìm hiểu thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank để đến đúng giờ, không mất thời gian ảnh hưởng đến công việc khác.

Cách hủy SMS Banking Vietinbank

Hủy SMS Banking VietinBank tại quầy giao dịch của ngân hàng

Thủ tục hủy SMS Banking VietinBank

Để hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Mẫu đơn hủy dịch vụ của ngân hàng Vietinbank cung cấp.

Mọi thắc mắc về cách hủy SMS Banking Vietinbank bạn có thể nhờ sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietinbank theo số hotline: 1900 558868 để được trợ giúp nhanh và chính xác nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn đã nắm được cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank. Đừng quên đem theo giấy tờ tùy thân để thực hiện thủ tục nhanh chóng hơn nhé.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!

Đăng ký ngay

Viết một bình luận