Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người dân ưa chuộng. Trong đó mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank tại các điểm mua sắm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Hãy cùng VTCO tìm hiểu chi tiết về các ưu đãi này qua bài viết sau nhé!

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank là một chương trình ưu đãi trợ giá của ngân hàng dành cho các chủ thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế của Vietinbank.

Các chủ thẻ tín dụng của Vietinbank được phép mua hàng trả góp của các đối tác liên kết của Vietinbank mà không phải trả thêm lãi quá hạn thanh toán như đối với thẻ tín dụng thông thường trong thời gian trợ giá. Thời gian trợ giá thường có kỳ hạn là 3 – 6 hoặc 12 tháng tùy từng đơn vị mà Vietinbank liên kết.

Xem thêm: Sự thật mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietinbank tại HC

Ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietinbank tại HC

Các loại thẻ tín dụng Vietinbank được ưu đãi mua trả góp

Những đối tượng chủ thẻ của các loại thẻ tín dụng Vietinbank được nhận ưu đãi khi mua hàng trả góp bao gồm:

Thẻ tín dụng nội địa:

 • Thẻ tài chính cá nhân
  Thẻ tín dụng nội địa

Thẻ tín dụng quốc tế:

 • VietinBank Cremium JCB
 • VietinBank Cremium MasterCard
 • VietinBank Cremium Visa
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Visa xanh
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Visa vàng
 • VietinBank Cremium Visa Platinum
 • Thẻ Visa Signature
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank – Hello Kitty – JCB
 • Thẻ Tín Dụng VietinBank Visa Metro

Chương trình ưu đãi mua trả góp

Tên đối tác liên kết VietinBank Thời hạn khuyến mại Ưu đãi dành cho chủ thẻ

Công ty Cổ phần dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion)

Từ 20/09/2018 đến hết 20/09/2019
 • Lãi suất trả góp 0% với hóa đơn thanh toán từ 2 triệu VNĐ trở lên
 • Kỳ hạn áp dụng 3, 6, 9, 12 tháng tại hệ thống cửa hàng có triển khai dịch vụ trả góp với Payoo
Trung tâm Anh ngữ ACET từ nay đến 30/09/2019
 • Lãi suất trả góp 0% với giá trị thanh toán học phí qua thẻ tín dụng từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Kỳ hạn áp dụng 3, 6 tháng và 12 tháng
Viễn Thông A và VStore từ 25/05/2018 đến 15/05/2019
 • Lãi suất trả góp 0% đối với hóa đơn thanh toán bằng thẻ tín dụng từ 2 triệu VNĐ trở lên.
 • Kỳ hạn áp dụng 6 tháng và 12 tháng
Nội thất An Cường

từ 01/04/2018 đến 31/03/2019
 • Lãi suất trả góp 0% đối với hóa đơn thanh toán bằng thẻ tín dụng từ 5 triệu VNĐ trở lên.
 • Kỳ hạn áp dụng 6 tháng và 12 tháng

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank không chỉ đa dạng về các loại mặt hàng và dịch vụ mà địa điểm, mức trợ giá cũng rất hấp dẫn, kỳ hạn thanh toán linh hoạt giúp người dân có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Lãi suất mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Trong năm 2019, ngân hàng Vietinbank tiếp tục liên kết cùng nhiều đối tác mang tới các chương trình ưu đãi hấp dẫn mua trả góp với lãi suất chỉ 0% bằng thẻ tín dụng Vietinbank cho các chủ thẻ.

Cụ thể:

 • Viễn Thông A và VStore:

VietinBank phối hợp cùng cửa hàng Viễn Thông A và VStore triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Các khách hàng khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống cửa hàng Viễn Thông A và Vstore trên toàn quốc sẽ được áp dụng ưu đãi này. Điều kiện là phải có hóa đơn  thanh toán giá trị tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên, kỳ hạn trả góp 6 và 12 tháng.

 • VietUnion:

Từ 20/9/2018 đến ngày 20/9/2019, Vietinbank kết hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Áp dụng cho các chủ thẻ VietinBank khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB VietinBank tại nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn quốc có triển khai dịch vụ trả góp với Payoo. Các sản phẩm được mua trả góp phải có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên.

Để tham gia chương trình ưu đãi, khách hàng cần đăng ký toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và không giới hạn số lần đăng ký trả góp đối với mỗi chủ thẻ.

 • Nội thất An Cường:

Từ nay đến hết ngày 31/3/2019, chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank mua sắm và thanh toán trên POS VietinBank với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên tại hệ thống cửa hàng của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường sẽ được trả góp 0% lãi suất, kỳ hạn trả góp 6 tháng và 12 tháng.

 • Trung tâm Anh ngữ ACET:

Từ nay 10/10/2018 đến ngày 30/9/2019, VietinBank phối hợp cùng hệ thống Trung tâm Anh ngữ ACET-IDP (ACET) triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất.

Áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB của VietinBank khi tham gia các khóa học và thanh toán học phí trên POS VietinBank tại ACET. Chương trình áp dụng cho các kỳ hạn 3, 6 và 12 tháng với trị giá thanh toán học phí trả góp qua thẻ tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên.

Hướng dẫn mua hàng trả góp

Để tiến hành mua vay trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đến các điểm mua sắm hoặc truy cập website, ứng dụng của đối tác có liên kết chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm/dịch vụ và kỳ hạn thanh toán phù hợp với tình hình tài chính bản thân.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán theo yêu cầu của nhãn hàng hoặc hệ thống.
 • Bước 4: Điền thông tin về thẻ tín dụng nếu thanh toán online, hoặc điền thông tin vào giấy đăng ký sử dụng tính năng trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank.
 • Bước 5: Hoàn tất giao dịch. Ngân hàng sẽ tự động thông báo số tiền phải trả từng kỳ trong sao kê tín dụng hàng tháng của bạn.

Các sản phẩm được mua trả góp

Thẻ tín dụng Vietinbank hiện nay là loại thẻ được sử dụng khá nhiều do nó mang lại các tiện ích cho người dùng, trong đó có mua hàng trả góp. Theo đó, khi trở thành chủ thẻ tín dụng Vietinbank, khách hàng có thể mua trả góp các sản phẩm sau:

Mua xe máy trả góp

Thay vì phải chờ rất lâu mới góp đủ tiền mua chiếc xe máy thì bạn có thể sở hữu luôn bằng cách chọn mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank.

Chiếc xe có giá trị lớn so với khả năng tài chính của bạn thì bạn có thể chọn kỳ hạn trả nợ cao nhất để giảm bớt gánh nặng chi tiêu.

Mua máy tính trả góp

Điện thoại thông minh là mặt hàng công nghệ có nhu cầu mua trả góp lớn nhất. Do đặc thù của các mặt hàng công nghệ, những người yêu thích công nghệ luôn muốn sử dụng nó sớm nhất để trải nghiệm, nhưng điều này không phải dễ vì các mặt hàng này có giá khá cao. Do đó lựa chọn mua trả góp điện thoại bằng thẻ tín dụng Vietinbank là một giải pháp hiệu quả giúp bạn dễ dàng có được sản phẩm mình muốn. Cũng giống như mua xe máy trả góp, số tiền mua hàng sẽ được chia nhỏ ra từng tháng, công việc mỗi tháng của bạn chỉ là thanh toán sao kê thẻ tín dụng đầy đủ và đúng hạn.

Mua máy tính trả góp

Nhu cầu mua máy tính trả góp của người dân cũng rất lớn để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí, làm việc…Để không bị áp lực tài chính khi mua máy tính bạn có thể chọn hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng của Vietinbank, hình thức thanh toán cũng tương tự hai mặt hàng nêu trên.

Mua đồ gia dụng trả góp

Muốn sở hữu những món đồ gia dụng đắt tiền nhưng lại vẫn đảm bảo sự cân bằng tài chính thì hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng là lựa chọn tốt nhất. Tùy theo giá trị món đồ bạn mua mà lựa chọn kỳ hạn ngắn hay dài phù hợp với hạn mức tín dụng của bạn.

Qua nội dung trên ta có thể thấy mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank đáp ứng được đa dạng nhu cầu mua hàng hóa/sản phẩm/dịch vụ trong điều kiện khách hàng chưa đủ tiền.

Chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietinbank bạn sẽ có ngay cơ hội được hưởng những ưu đãi hấp dẫn mua trả góp với lãi suất 0%, kỳ hạn thanh toán linh hoạt khi sử dụng các dịch vụ hay mua sản phẩm tại nhiều địa điểm trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ có thể ĐĂNG KÝ để được hướng dẫn chi tiết và miễn phí.

Đăng ký ngay

Viết một bình luận