Phương thức thay đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank nhanh chóng, dễ dàng nhất

Thẻ ATM MBBank là gì?

Thẻ ATM MBBank là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810 được ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) phát hành, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại.

Chủ thẻ thông qua thẻ ATM tiếp cận trực tiếp với tài khoản của mình tại ngân hàng từ các máy rút tiền tự động (ATM). Loại thẻ này cũng được chấp nhận như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

Cách đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank

Để đảm bảo hoạt động liên tục của tài khoản và tránh rủi ro trong quá trình giao dịch, ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch MBBank gần nhất. Chú ý, mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc để đối chiếu.
Bước 2: Nêu nguyện vọng muốn đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một tờ khai. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và chính xác số điện thoại mới.
Bước 3: Nộp lại tờ khai kèm chứng minh nhân dân bản gốc để đối chiếu. Chờ từ 15 đến 30 phút để nhân viên giúp bạn hoàn tất thủ tục thay đổi.

Việc thay đổi thông tin số điện thoại ngân hàng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển và đi lại.

Hiện nay, để đảm bảo an toàn, bảo mật, ngân hàng MBBank chưa hỗ trợ dịch vụ đổi số điện thoại qua Internet Banking hay Mobile Banking

Thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch

Thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch

Lưu ý khi đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank

Khi bạn thay đổi số điện thoại mới cho thẻ ATM MBBank tức là ngân hàng sẽ hủy toàn bộ thông tin và những dịch vụ liên quan đến số điện thoại cũ. Chính vì vậy, bạn có thể phải đăng ký lại dịch vụ từ đầu.
Do lượng khách hàng quá đông nên khi thay đổi số điện thoại thẻ ATM thì chỉ chắc chắn khi bạn đã được thông báo hoàn tất việc thay đổi qua nhân viên ngân hàng hay qua SMS. 

Trên đây là phương thức thay đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank mới nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi số thuê bao nhằm bảo mật thông tin cá nhân và đảm bảo việc thực hiện giao dịch, sử dụng dịch vụ của MBBank được duy trì và diễn ra nhanh chóng nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về thẻ ATM, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí.

Viết một bình luận