Quên số tài khoản ATM Vietcombank thì phải làm gì?

Bạn là một khách hàng của Vietcombank, một trong những ngân hàng Thương Mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và đang muốn sử dụng các dịch vụ trên thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) của ngân hàng này. Thật không may khi bạn không nhớ số tài khoản thẻ Vietcombank của mình là bao nhiêu và không còn giữ lại các giấy tờ về tấm thẻ đó. Vậy phải làm sao để kiểm tra số tài khoản Vietcombank? Đừng quá lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn tra cứu số tài khoản thẻ ATM Vietcombank chỉ trong vòng 3 phút với những cách đơn giản sau:

Kiểm tra số tài khoản qua dịch vụ SMS Banking

Trong trường hợp bạn không nhớ số tài khoản ngân hàng Vietcombank đang sử dụng là bao nhiêu, mà lại không có thẻ ATM Vietcombank ở bên cạnh để xem số tài khoản ngân hàng trên thẻ ATM thì bạn có thể kiểm tra số tài khoản của mình thông qua dịch vụ SMS Banking.

Cách thức kiểm tra: Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking thì trong mỗi tin nhắn mà Vietcombank gửi về điện thoại di động của bạn đều có thông tin số tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể xem lại các tin nhắn này để biết số tài khoản ngân hàng là số nào, cũng như số tài khoản ngân hàng có bao nhiêu số…

Tra cứu số tài khoản qua Mobile Banking

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Vietcombank đã đưa ra các App vô cùng tiện ích trên Smartphone để giúp khách hàng tra cứu thông tin cũng như sử dụng các dịch vụ của ngân hàng mình nhanh và hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản Vietcombank thông qua Mobile Banking một cách dễ dàng.

Sau đây là các thao tác thực hiện việc tra cứu tài khoản Vietcombank qua Mobile Banking:

Thao tác 1: Tải App về điện thoại

Thao tác 2: Đăng nhập vào hệ thống

Đăng nhập vào hệ thống

Thao tác 3: Tra số tài khoản ngân hàng Vietcombank

Tra cứu số tài khoản Vietcombank

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng đặc biệt cũng như mức phí trên Mobile Banking thông qua bài viết sau:

Tra cứu số tài khoản ngân hàng qua cây ATM

Cách kiểm tra số tài khoản Vietcombank qua cây ATM cũng là một trong những cách tra cứu số tài khoản ngân hàng được nhiều người dùng áp dụng.

Sau đây là từng bước chi tiết giúp bạn dễ dàng tra cứu được số tài khoản Vietcombank qua cây ATM.

Bước 1: Chọn điểm cây ATM ngân hàng gần nhất: TRA CỨU NHANH

Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ của cây ATM theo chiều mũi tên

Đưa thẻ Vietcombank vào khe đọc thẻ

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy

Chọn ngôn ngữ

Bước 4: Nhập mã Pin của thẻ và ấn “Enter

Nhập mã pin của thẻ

Bước 5: Chọn lệnh “Truy vấn số dư

Truy vấn số dư

Bước 6: In hóa đơn số tài khoản, Ấn thoát khỏi giao dịch và nhận lại thẻ từ cây

Tra số tài khoản ngân hàng qua Tổng đài hỗ trợ

Bạn còn có thể áp dụng cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng qua dịch vụ điện thoại VCB Phone Banking vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với Vietcombank Phone Banking sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với Ngân hàng 24h*7 ngày thông qua số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center): 1900 54 54 13

Ngay lập tức nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng nhận lại số tài khoản Vietcombank nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể gọi tổng đài bất cứ khi nào gặp khó khăn trong giao dịch hay sử dụng thẻ ATM để được chúng tôi giải quyết kịp thời.

Đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank

Ngoài 4 cách trên để lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank để được giải đáp mọi thắc mắc.

Lưu ý:

Khách hàng mang theo CMND và đến giờ hành chính để được nhân viên của ngân hàng Vietcombank phục vụ tốt nhất.

Quên số tài khoản ATM Vietcombank có thể được khắc phục dễ dàng và nhanh chóng qua 5 cách trên. Vietcombank luôn tạo điều kiện thỏa mãn nhu cầu khách hàng mỗi khi gặp rủi ro về vấn đề thẻ ATM.

Viết một bình luận