Thẻ tín dụng VIB Online Plus – Sản phẩm tín dụng hoàn tiền hấp dẫn

Sản phẩm thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại những ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ như miễn phí phí mở thẻ, không cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ, ưu đãi hoàn tiền và nhiều hơn thế nữa. Cùng VTCO tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm thẻ tín dụng hấp dẫn này của ngân hàng VIB nhé!

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là gì?

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là sản phẩm thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay của ngân hàng VIB. Với sản phẩm thẻ tín dụng VIB Online Plus khách hàng sẽ không phải chứng minh thu nhập khi có nhu cầu mở thẻ và hạn mức vay của sản phẩm lên tới 200 triệu đồng. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi thẻ tín dụng từ ngân hàng VIB khi đăng ký và sử dụng sản phẩm thẻ VIB Online Plus.

Có nên mở thẻ tín dụng VIB Online Plus?

Câu trả lời là bạn NÊN sở hữu cho mình chiếc thẻ VIB Online Plus bởi những ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Ưu đãi hoàn tiền lên tới 6%
 • Đổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt
 • Giao dịch tiện lợi, an toàn
 • Tận hưởng ưu đãi thẻ VIB Daily Deals với nhiều ưu đãi giảm giá các dịch vụ ăn uống, làm đẹp và giải trí

Thẻ tín dụng VIB Online Plus

Để sở hữu chiếc thẻ hấp dẫn này khách hàng chỉ cần đạt các điều kiện và thủ tục đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Điều kiện

Điều kiện để đăng ký thẻ VIB Online Plus bao gồm:

 • Công dân Việt Nam và không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất
 • Chủ thẻ từ 24 tuổi đến 65 tuổi đối với thẻ chính và trên 15 tuổi đối với thẻ phụ

Thủ tục

Bạn đến các chi nhánh/PGD ngân hàng VIB gần nhất để làm thủ tục mở thẻ VIB Online Plus, khi đi mang theo các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng kiêm hợp đồng sử dụng thẻ (theo mẫu của ngân hàng)
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân (hộ chiếu), hộ khẩu thường trú (hoặc sổ tạm trú và 1 số giấy tờ khác theo yêu cầu)

Sau khi hoàn thành việc đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus là bạn đã có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng sau khoảng thời gian 1 tuần làm việc của ngân hàng. Cùng VTCO tìm hiểu các sản phẩm thẻ tín dụng VIB và cách sử dụng cơ bản của loại thẻ này nhé.

Hướng dẫn sử dụng thẻ VIB Online Plus

Các cách sử dụng thẻ VIB Online Plus cơ bản bao gồm như sau:

Rút và ứng tiền mặt 

Để có thể rút tiền từ thẻ tín dụng VIB Online PLus, khách hàng vui lòng tới bất kỳ cây ATM gần nhất để thực hiện việc rút tiền hoặc ứng tiền mặt. Tuy nhiên VTCO không khuyến khích việc rút tiền từ thẻ tín dụng bởi phí rút tiền tương đối cao, thường là 4% số tiền giao dịch (tối thiểu 100.000 VNĐ).

Ngoài ra bạn có thể sử dụng công cụ tìm cây ATM của VTCO để tìm cho mình cây ATM gần nhất để rút tiền.

Thanh toán tại POS

Khách hàng sau khi mua sắm và chi tiêu tại các địa điểm có sử dụng máy POS có thể yêu cầu nhân viên thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus, khách hàng chỉ cần nhập mã PIN sau khi quẹt thẻ để hoàn thành việc thanh toán. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý khi thanh toán bằng máy POS cần thực hiện trong tầm mắt và trong tầm kiểm soát của khách hàng tránh việc nhân viên lợi dụng lấy thông tin của thẻ.

Thanh toán qua Internet

Để có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ cơ bản như tiền điện, nước hay nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay khách hàng cần cài đặt ứng dụng VIB internet banking hoặc các ứng dụng có liên thể liên kết với thẻ tín dụng VIB Online Plus như MoMo, ViettelPay.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus

Biểu phí đăng ký và lãi suất thẻ VIB Online Plus

Với sản phẩm thẻ tín dụng VIB Online Plus khách hàng sẽ được miễn phí phí mở thẻ tuy nhiên khách hàng vẫn cần lưu ý tới các khoản phí khác bao gồm:

 • Phí thường niên: 399.000 VNĐ đối với thẻ chính và 299.000 VNĐ đối với thẻ phụ
 • Phí cấp lại mã PIN: 50.000 VNĐ
 • Phí phát hành lại thẻ: 100.000 VNĐ
 • Phí chọn số thẻ: 500.000 VNĐ
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ: 100.000 VNĐ
 • Với tiện ích “chi tiêu trước, trả tiền sau” miễn lãi lên tới 45 ngày thì lãi suất của thẻ tín dụng VIB Online Plus là 3%/tháng

Xem thêm: Cập nhật biểu phí thẻ tín dụng VIB mới nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về sản phẩm thẻ tín dụng VIB Online Plus của ngân hàng VIB. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu mở thẻ khách hàng hãy đăng ngay nhận tư vấn ngay từ những chuyên gia của VTCO hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Đăng ký ngay

Viết một bình luận