Thẻ ATM gồm mấy số? Phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng

Thẻ ATM thường dùng để rút tiền, chuyển khoản và thanh toán hóa đơn. Mặc dù việc chuyển khoản tới thẻ ATM hiện nay khá phổ biến nhưng vẫn có nhiều khách hàng còn nhầm lẫn số thẻ ATM và số tài khoản dẫn tới chuyển tiền sai. Vậy thẻ ATM gồm mấy số? Cách phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng như thế nào?

Đọc tiếp

Kích hoạt thẻ ACB như thế nào cho nhanh nhất?

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam hiện nay. Nhằm cải tiến chất lượng giao dịch và mang đến sự thuận tiện dành cho khách hàng, ACB đưa ra 3 cách kích hoạt thẻ ACB thuận tiện nhất dưới đây.

Đọc tiếp

3 câu hỏi thường gặp về cách nạp tiền vào thẻ ATM

Thẻ ATM là gì? Nạp tiền vào thẻ ATM có những lợi ích gì?

Thẻ ATM là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển tiền vào tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại… từ máy rút tiền tự động – ATM.

Đọc tiếp

Hướng dẫn cách đổi mã pin thẻ ATM BIDV đơn giản

Mã pin thẻ ATM là thông tin bảo mật vô cùng quan trọng không thể để lộ. Ngân hàng luôn khuyên khách hàng nên định kì thay đổi mã pin để đảm bảo an toàn. Vậy cách đổi mật khẩu thẻ ATM BIDV ra sao? Với cách làm vô cùng đơn giản, bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Đọc tiếp

Chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại chưa sử dụng và muốn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt? Tuy nhiên vẫn chưa biết cách hoặc còn phân vân một số vấn đề nào đó? Vậy thì chắc chắn các thông tin trong bài viết này dành cho bạn.

Đọc tiếp

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM của một số ngân hàng tiêu biểu

Có rất nhiều nguyên do kiến bạn quên mật khẩu ATM và không thể thực hiện được giao dịch, tuy nhiên bạn đừng bối rối, hãy giữ bình tĩnh vì mất mật khẩu thẻ ATM thì chúng ta sẽ có cách lấy lại mà. Dưới đây là cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM của một số ngân hàng tiêu biểu nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay!!

Đọc tiếp

Bật mí 3 cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM đơn giản đến bất ngờ

Thẻ ATM có nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn như: Rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… Vì vậy, thẻ ATM đã dần trở thành một vật bất ly thân trong cuộc sống hiện đại của mỗi người. Khi sở hữu thẻ ATM, bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt để mua sắm và tiêu dùng cũng như thực hiện các giao dịch tài chính khác. Để kiểm tra tiền trong thẻ ATM giúp kiểm soát tài chính tối ưu, các bạn có thể áp dụng 5 cách kiểm tra số dư tài khoản thẻ ATM dưới đây.

Đọc tiếp

Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT

Trong lần đầu tiên đăng ký và nhận thẻ từ ngân hàng FE CREDIT, nhiều người còn lúng túng không biết kích hoạt thẻ tín dụng FE CREDIT như thế nào? Sau đây, VTCO xin chia sẻ chi tiết nhất cách kích hoạt thẻ FE CREDIT cũng như lưu ý khi kích hoạt thẻ tín dụng từ ngân hàng này.

Đọc tiếp