Thông tin mới nhất về lãi suất tiền gửi doanh nghiệp Agribank

Hầu như các doanh nghiệp đều có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng và gửi tiền để đáp ứng công việc sản xuất kinh doanh cũng như hưởng lãi suất khi có tiền rảnh rỗi. Vì thế, các ngân hàng lớn đều liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi và mức lãi suất cạnh tranh để thu hút nguồn tiền rất lớn này.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lãi suất tiền gửi doanh nghiệp và các sản phẩm tiền gửi doanh nghiệp của Agribank.

Lãi suất tiền gửi doanh nghiệp Agribank mới nhất

Hiện nay, ngân hàng Agribank nhận tiền gửi tiết kiệm của các tổ chức dưới ba loại tiền tệ: VND, EUR, USD.

Tuy nhiên, để khuyến khích doanh nghiệp sử dụng tiền Việt nên mức lãi suất mà ngân hàng này áp dụng cho các loại tiền ngoại tệ EUR và USD đều là 0%/năm cho tất cả các sản phẩm tiền gửi tổ chức ở tất cả các mức kỳ hạn khác nhau. 

Cụ thể, bảng lãi suất tiền gửi doanh nghiệp Agribank mới nhất tháng 5/2021 như sau:

Kỳ hạn Loại tiền tệ
VNĐ USD  EUR
Không kỳ hạn 0,10% 0% 0%
1 tháng 3,00% 0% 0%
2 tháng 3,00% 0% 0%
3 tháng 3,30% 0% 0%
4 tháng 3,30% 0% 0%
5 tháng 3,30% 0% 0%

6 tháng

3,70% 0% 0%

7 tháng

3,70% 0% 0%

8 tháng

3,70% 0% 0%

9 tháng

3,70% 0% 0%

10 tháng

3,70% 0% 0%
11 tháng 3,70% 0% 0%
12 tháng 4,90% 0% 0%
13 tháng 4,90% 0% 0%
15 tháng 4,90% 0% 0%
18 tháng 4,90% 0% 0%
24 tháng 4,90% 0% 0%
Tiền gửi thanh toán 0,20% 0% 0%

Các sản phẩm tiền gửi doanh nghiệp Agribank

Agribank là ngân hàng thuộc top những ngân hàng có nguồn lực tài chính cũng như mạng lưới phân bố ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nhằm đem tới cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp có được những sản phẩm tiện lợi nhất, Agribank đã và đang triển khai nhiều hình thức tiền gửi doanh nghiệp khác nhau.

Tiền gửi thanh toán

Loại tiền gửi này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như không giới hạn số lần gửi, rút tiền từ tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian tham gia sản phẩm. Khách hàng có thể dùng để thanh toán, chuyển khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt: séc, ủy nhiệm chi, phát hành thẻ … và tham gia nhiều dịch vụ tiện ích khác với mức phí hấp dẫn.

Loại hình tiền gửi này có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Loại tiền gửi: VND và ngoại tệ.
  • Số tiền gửi tối thiểu: 1.000.000 đồng hoặc 100 đơn vị tiền tệ (đối với loại tiền gửi là ngoại tệ).
  • Kỳ hạn: không kỳ hạn.
  • Phương thức trả lãi: Lãi nhập gốc vào ngày cuối tháng.
  • Lãi suất huy động: không kỳ hạn.
  • Quản lý biến động số dư: Khách hàng có thể sao kê giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch, thông tin tài khoản qua Mobile banking, Internet banking.
  • Biểu phí:

+ Miễn phí với trường hợp khách hàng gửi, rút trực tiếp tại chi nhánh Agribank nơi khách hàng mở tài khoản.

+ Phí dịch vụ khác theo biểu phí hiện hành của Agribank.

Tiền gửi có kỳ hạn

Đây là hình thức gửi tiền tiết kiệm có thời gian trả lãi cụ thể, theo kỳ hạn mà khách hàng đã chọn ngay từ thời điểm gửi tiền. Với gói tiết kiệm này của Agribank, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều hình thức lĩnh lãi phù hợp với tổ chức mình nhất: Trả lãi trước toàn bộ hay trả lãi sau toàn bộ hoặc có thể trả theo định kỳ.

Hơn nữa, đây còn được coi là một tài sản mà tổ chức có thể mang đi cầm cố, thế chấp, bảo lãnh cho bên thứ 3 để tiến hành vay vốn tại chính ngân hàng Agribank hoặc các tổ chức tín dụng khác.

Tiền gửi tích lũy

Cũng là một hình thức của gửi tiền có kỳ hạn nhưng với sản phẩm tiền gửi tích lũy thì trong quá trình gửi tiền tiết kiệm, khách hàng có thể thoải mái gửi thêm tiền vào tài khoản mà không cần theo một chu kỳ hay thời gian cố định nào cả.

Loại hình này yêu cầu số tiền tối thiểu là: 20.000.000 VND; 1.000 USD với kỳ hạn gửi linh hoạt 12, 24, 36 và 60 tháng. Agribank thực hiện việc trả lãi một lần khi đến hạn. Khách hàng khi có nhu cầu có thể rút tiền tại bất cứ thời điểm nào.

Lãi suất tiền gửi doanh nghiệp ngân hàng Agribank

Lãi suất tiền gửi doanh nghiệp ngân hàng Agribank

Thủ tục đăng ký

Để gửi tiết kiệm doanh nghiệp Agribank, khách hàng cần đến Chi nhánh/Phòng giao dịch Agribank gần nhất và làm các thủ tục theo quy định của Agribank.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm tiền gửi doanh nghiệp cũng như các điều kiện, thủ tục gửi tiền mới nhất theo quy định hiện hành của Agribank.

Tóm lại, hiện nay, Agribank đang triển khai khá nhiều gói sản phẩm tiền cho khách hàng doanh nghiệp. Hy vọng, bạn đọc đã có thêm những thông tin bổ ích và hiểu rõ hơn về lãi suất mà Agribank đang áp dụng cho khoản tiền gửi doanh nghiệp.

Viết một bình luận