Ủy nhiệm chi là gì? Ủy nhiệm chi dùng để làm gì?

Ủy nhiệm chi ra đời với mục đích để khách hàng lập, ký và điền thông tin theo mẫu ủy nhiệm chi của ngân hàng. Dựa vào đó ngân hàng sẽ trích tiền từ tài khoản khách hàng trả cho người thụ hưởng. Vậy ủy nhiệm chi là gì? Câu hỏi này sẽ được trả lời đầy đủ trong bài viết sau đây.

Đọc tiếp

FE Credit – thương hiệu tài chính tốt nhất Đông Nam Á 2017

FE CREDIT hai năm liền nhận giải thưởng “Thương hiệu tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á 2017” chứng nhận bởi Global Brands Magazine (GBM).
 Ông Kalidas Ghose - ổng Giám Đốc FE Credit nhận giải thưởng
Đây là một trong những giải thưởng danh giá cho các thương hiệu mạnh trên toàn cầu, bình chọn bởi Global Brands Magazine (GBM) – tạp chí và diễn đàn trực tuyến uy tín tại Vương quốc Anh. Giải thưởng “Thương hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2017” lần 2 vinh danh FE CREDIT trên phạm vi khu vực Đông Nam Á so với lần 1 năm 2016 chỉ tại Việt Nam.

Đọc tiếp

Dịch vụ thanh toán vé máy bay VietJet Air, Air Asia và thanh toán vé đường sắt tại Vietcombank

Kể từ ngày 22/04/2015, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác với Công ty cổ phần chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (BanknetVN) và các Công ty CP Hàng không VietJet (VietJet Air), Hãng hàng không Air Asia, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) chính thức khai trương dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau của VietJet Air, Air Asia, vé tàu của Đường sắt Việt Nam tại quầy giao dịch và trên kênh internet VCB – iB@nking của Vietcombank.

Đọc tiếp

Dễ dàng đổi tiền rách ở ngân hàng Vietcombank

Trong cuộc sống hàng ngày đôi khi gặp phải những đồng tiền hư hỏng, nhàu nát vẫn truyền hết tay người này tới người khác rồi đến một ngày chính bản thân “vô tình” nhận được đồng tiền rách trong quá trình trao đổi, mua bán là điều chẳng ai mong muốn nhưng vẫn bị rơi vào. Nhưng bạn đừng lo lắng hiện nay bạn có thể dễ dàng đổi tiền rách ở ngân hàng Vietcombank. Hãy cùng VTCO tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình đổi tiền rách tại ngân hàng này như thế nào nhé!!

Đọc tiếp

Đổi tiền rách ở ngân hàng có được không?

Tiền rách là điều không ai muốn, vì tiền không thể lưu thông sử dụng được. Nếu bạn không đổi tiền rách thì bạn phải chấp nhận mất tiền. Vậy đổi tiền rách ở ngân hàng như thế nào, có mất phí không và loại tiền rách nào có thể đổi, loại nào thì không?

Đọc tiếp

Ví điện tử là gì? Lợi ích của ví điện tử

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một tài khoản online, có chức năng thanh toán trực tuyến, giúp bạn thanh toán các loại phí trên Internet như tiền điện nước, cước viễn thông, bạn cũng có thể mua hàng online từ các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki… bằng ví này. Hình thức thanh toán này vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc.

Đọc tiếp

Top 10+ thẻ tín dụng có hạn mức tốt nhất hiện nay

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ tín dụng sử dụng để thanh toán, chi tiêu trong một chu kỳ nhất định. Chu kỳ này là khoảng thời gian bạn được phép sử dụng thẻ tín dụng mua sắm, chi tiêu, thanh toán trong hạn mức tín dụng ngân hàng đã cấp.

Đọc tiếp

Hạn mức tín dụng là gì?

Khi bạn tiến hành làm thẻ tín dụng, các chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng trong tài khoản thẻ, họ có thể thanh toán hàng hóa trong phạm vi số tiền này. Mỗi loại thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho một số tiền khác nhau, thậm chí 2 khách hàng cùng sử dụng một loại thẻ cũng có hạn mức khác nhau.

Đọc tiếp