Vay tín chấp Fe Credit giải ngân trong bao lâu?

Fe Credit giải ngân trong bao lâu?

Khách hàng chỉ có thể nhận được tiền vay từ phía Fe Credit sau khi hồ sơ của khách hàng được phê duyệt. Thông thường tại Fe Credit tính từ thời điểm khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ đến lúc nhận tiền sẽ chỉ mất một khoảng thời gian tối đa là 24h.

Hầu hết các khoản vay tín chấp tại Fe Credit được đăng ký và thực hiện qua ứng dụng $NAP. Đây là ứng dụng duyệt vay tự động cho các khoản vay từ 5 đến 50 triệu đồng. Nhờ ứng dụng công nghệ mà Fe Credit đã rút ngắn được thời gian phê duyệt hồ sơ xuống chỉ còn 15 phút.

Có cách nào để rút ngắn thời gian giải ngân vốn tại Fe Credit hay không?

Nếu bạn muốn đẩy nhanh thời gian nhận được tiền vay thì cách duy nhất là hãy nộp đúng, đủ hồ sơ vay vốn ngay từ bước đầu tiên. Ngoài ra hãy cố gắng nộp nhiều loại giấy tờ nhất có thể để bộ phận thẩm định có đủ căn cứ và dễ dàng phê duyệt khoản vay cho bạn. 

vay-tin-chap-fe-credit-giai-ngan-trong-bao-lau

Nộp đầy đủ hồ sơ để được duyệt vay nhanh hơn

Ví dụ với khoản vay tiền mặt, Fe Credit sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ tối thiểu như chứng minh thư, sổ hộ khẩu và một trong những loại giấy tờ sau: Hợp đồng bảo hiểm/hóa đơn tiền điện/bảng lương. Tuy nhiên nếu bạn có 2 hoặc cả 3 loại giấy tờ trên thì có thể nộp ảnh chụp hoặc nộp thêm bản photo của những loại giấy tờ đó để hồ sơ được đánh giá cao và duyệt nhanh hơn.

Fe Credit giải ngân bằng hình thức nào?

Khách hàng được duyệt vay tại Fe Credit có thể lựa chọn 1 trong các phương thức giải ngân sau:

  • Nhận tiền vay tại hệ thống chi nhánh/PGD của ngân hàng: VPBank, BIDV, Sacombank
  • Nhận tiền tại hệ thống điểm giao dịch của bưu điện VNPost
  • Nhận chuyển qua số tài khoản cá nhân. 

Trường hợp bạn đăng ký giải ngân tại điểm chi hộ như ngân hàng hay bưu điện thì bạn cần mang chứng minh thư, sổ hộ khẩu bản gốc ra để đối chiếu và nhận tiền.

Nhìn chung Fe Credit là đơn vị cho vay tín chấp có thời gian giải ngân khá nhanh, phù hợp với những khách hàng cần vốn gấp. Tuy nhiên các điều khoản về phí, lãi phạt của Fe Credit khá cao. Vì vậy bạn cần đọc trước và tuân thủ đúng thời gian trả nợ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Liên hệ với VTCO để được tư vấn miễn phí các sản phẩm vay tín chấp lãi suất ưu đãi, giải ngân nhanh.

Đăng ký ngay

Viết một bình luận