Vietinbank miễn phí rút tiền mặt tại ATM không cần Thẻ

Nhằm đem lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thẻ như thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng,.. tiện lợi và hiện đại, VietinBank triển khai dịch vụ rút tiền ATM không dùng thẻ. Dịch vụ của VietinBank đặc biệt phù hợp với các bậc phụ huynh có nhu cầu gửi tiền cho con em khi ở xa, gửi tiền cho bạn bè, người thân khi họ không có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng; đồng thời nhận tiền gửi tại ATM mọi lúc mọi nơi.

Rút tiền ATM không cần Thẻ

Rút tiền ATM không cần Thẻ

Dịch vụ rút tiền ATM không cần thẻ giúp chủ thẻ ATM-Epartner VietinBank hoặc người thân hay bạn bè đồng nghiệp được chủ thẻ ủy quyền có thể rút tiền tại tất cả máy ATM của VietinBank trên toàn quốc mà không cần phải có thẻ ATM.

Đặc biệt, từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/12/2014, khách hàng được hoàn toàn miễn phí sử dụng dịch vụ rút tiền không dùng thẻ. Chủ thẻ hoặc người thân của chủ thẻ có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào của VietinBank thông qua mã rút tiền do chủ thẻ khởi tạo và ngân hàng cấp để giao dịch.

Thực hiện giao dịch rút tiền ATM không dùng thẻ theo các bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp CTG RUT sotien gửi 8149 (*). Hệ thống gửi tin nhắn xác nhận mật khẩu SMS tài chính và trả 2 mã rút tiền 
  • Bước 2: Thực hiện giao dịch tại ATM của VietinBank: Ấn nút RÚT TIỀN KHÔNG DÙNG THẺ tại màn hình ATM -> Nhập mã số 01->Nhập số tiền -> Nhập mã số 02
  • Bước 3: Nhận tiền từ khe trả tiền của ATM 

(*) Dịch vụ áp dụng với thẻ ATM E-Partner đã đăng ký dịch vụ SMS tài chính

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm Thẻ VietinBank 
  • Khu Nội chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 1900545412/049421333; Email: cardcenter@vietinbank.vn.

Viết một bình luận